Sở hữu vị trí đắc địa, [replacer_a] sẽ mang đến một môi trường sống trong lành, đa dạng các tiện ích với quy mô công viên xanh rộng hơn 16 ha trên tổng diện tích 82 ha.


Bộ TN&MT sẽ thanh tra việc quản lý và sử dụng đất tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu kinh tế tại 6 tỉnh, thành phố là Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bình Định, Đồng Nai, Cần Thơ và TP.HCM. Trong đó, mỗi địa phương này sẽ thanh tra 3 khu công nghiệp, khu kinh tế có dấu hiệu vi phạm.

Năm 2019 và 2020, thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh ngoài khu công nghiệp có dấu hiệu vi phạm pháp luật đất đai và thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai trong quản lý, sử dụng đất trồng lúa tại các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Long An và Hậu Giang.

Cùng với việc mở rộng và không ngừng hoàn thiện, khu đô thị cao cấp này dự án [replacer_a] sẽ trở thành một trong những điểm thu hút lớn các nhà đầu tư bất động sản trong vòng 2 năm tới.

Với tiêu chí đề cao nhu cầu sống xanh trong lành, các tòa nhà tại Celadon City hoàn toàn được bao bọc bởi công viên rộng 16.4 ha, trải dài thành những mảng xanh bát ngát giúp điều hòa bầu không khí quanh năm. Đặc biệt, không riêng cây xanh, chủ đầu tư còn rất tinh tế khi lồng ghép vào đó các hồ cảnh quanh uốn lượn, lối đi bộ rợp bóng cây, khu trò chơi trẻ em sinh động, khu thể dục ngoài trời… Đây không chỉ là địa điểm đi dạo mỗi ngày mà còn là nơi quen thuộc để các cư dân luyện tập thể thao hay làm tiệc nướng cuối tuần.

Celadon City không những là sự cộng hưởng hài hòa giữa con người và môi trường xanh mà còn là nơi quy tụ những yếu tố đảm bảo cuộc sống an toàn, an ninh tối ưu. Tất cả các công trình từ chính đến phụ tại khu đô thị này đều lấy thước đo tiêu chuẩn an toàn làm kim chỉ nam.

Mọi cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm mua sắm Aeon Mall, siêu thị mini, Sport Club, trung tâm văn hóa – giáo dục… hay các tiện ích lân cận bằng xe hệ thống xe điện hoạt động trong thành phố. Vừa đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, vừa hạn chế khói bụi gây ô nhiêm cho môi trường sống của cư dân. Sự tận tâm của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện không ngừng chất lượng, phúc lợi sống đã giúp Celadon City trở thành nơi mang đến phong cách sống tuyệt vời cho từng thành viên của cộng đồng.

Ngoài việc cam kết triển khai dự án đúng tiến độ, Celadon City còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giúp người mua dễ dàng chọn giải pháp tài chính phù hợp: Trả chậm trong 48 tháng với lãi suất 0%, Thanh toán 30% nhận ngay nhà, Chiết khấu lên đến 6%. Đặc biệt, trong tháng 11/2016, Gamuda Land còn mang đến chương trình hấp dẫn dành tặng 2 lượng vàng SJC hoặc iPhone 7 với số lượng có hạn cho khách hàng đặt mua nhà. Uớc mơ an cư vững chắc không còn xa vời, Celadon City là nơi đây gia đình bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với mọi tiện ích vượt trội.

Thành phố Hồ Chí Minh đang phấn đấu đến năm 2020 sẽ hoàn tất công tác di dời toàn bộ hơn 20.000 căn nhà trên và ven kênh, rạch và sẽ tổ chức lại cuộc sống tốt hơn cho người dân.

Mục tiêu đến năm 2020, thành phố Hồ Chí Minh sẽ phấn đấu cơ bản hoàn tất công tác di dời toàn bộ hơn 20.000 căn nhà trên và ven kênh, rạch, tổ chức lại cuộc sống dân cư tốt hơn, gắn với chỉnh trang đô thị dọc hai bên bờ kênh, rạch.

Trong năm 2016, thành phố cũng đã tổ chức thực hiện kiểm định chất lượng toàn bộ các chung cư cũ được xây dựng trước năm 1975 trên địa bàn; hoàn thành việc lựa chọn chủ đầu tư tham gia xây dựng mới thay thế các chung cư cũ hư hỏng nặng đối với 23 chung cư (44 lô) đã có kết quả kiểm định chất lượng cấp D.

Mục tiêu đến năm 2020, thực hiện cải tạo hoặc đầu tư xây dựng mới 50% số lượng chung cư cũ hư hỏng (237 chung cư) trong tổng số 474 chung cư (565 lô) để tiến hành đầu tư xây dựng mới thay thế.

Theo thống kê của Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, toàn thành phố hiện có khoảng 22 nghìn căn nhà ở ven kênh, rạch, tăng thêm 7.000 căn so với năm 2010. Chỉ tính riêng địa bàn quận 8 còn khoảng 9.503 căn, tập trung chủ yếu dọc các tuyến kênh Tàu Hủ - Lò Gốm, kênh Đôi…Trong đó, có 1.099 căn nhà nằm hoàn toàn trên kênh, rạch, 8.404 căn nhà ven kênh. Riêng khu vực kênh Đôi đã có hơn 5.300 căn với hơn 32 nghìn nhân khẩu.

Được triển khai từ cách đây gần hai chục năm, chương trình di dời nhà ở trên các kênh rạch của Thành phố Hồ Chí Minh đã di dời hàng trăm nghìn ngôi nhà tạm bợ, góp phần chỉnh trang đô thị, thay đổi diện mạo thành phố.