Những nét độc đáo mà Sun Group mang đến cho những dự án của mình là sự đẳng cấp trong cách thiết kế của từng căn hộ.

Là một vùng đất đầy tiềm năng được phát hiện và khám phá với những nét đẹp độc đáo, Phú Quốc là mảnh đất được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng lớn. Đón đầu xu hướng phát triển đó tại Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những vị trí đắc địa để làm nên hai dự án nghỉ dưỡng là Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay.

Với lợi thế lớn về cảnh quan và thiên nhiên tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc đã thu hút được hàng loạt du khách mỗi năm về lĩnh vực du lịch. Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất trên thế giới là Bãi Khem, Bãi Dài với làn nước biển xanh trong vắt và cả những bãi cát trắng đi lên mịn màng với những hàng dừa cao vút và những triền đồi uốn cong như một kiệt tác mà thiên nhiên đem đến cho Phú Quốc.

Không gian trong lành và yên bình với cảnh quan ấy sẽ là điểm đến lý tưởng hấp dẫn du khách không chỉ trong nước mà cả những du khách nước ngoài. Với nguồn du khách dồi dào như vậy, sự cần thiết của những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách và cả những nhà đầu tư muốn sở hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng để có những không gian riêng cho gia đình mình mỗi năm.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort và căn hộ khách sạn Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group được xây dựng tại vị trí đắc địa của Phú Quốc, thừa hưởng những lợi thế lớn về thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế đã mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Bên cạnh đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống chất lượng, là nhà hàng sang trọng, trung tâm tổ chức sự kiện với sức chứa lớn, là khu vui chơi giải trí cho trẻ em và cả những phòng spa và fitness và hệ thống bể bơi cao cấp giữa thiên nhiên, là những nét độc đáo mà Sun group đã mang những thiết kế thông minh vào với nơi đây.
Với vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên Phú Quốc mang lại và những nét đẹp trong thiết kế đã tạo nên quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại.