Phú Quốc đang trở thành địa điểm thu hút nhiều ông lớn trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau, với mục tiêu trở thành một đặc khu kinh tế mới của cả nước.

Sun Group

bên cạnh Phu Quoc POC,tập đoàn Sun Group cũng là 1 ông lớn góp công không nhỏ khiến đổi thay diện mạo của Phú Quốc. Có rộng rãi Công trình đầu tư tiền tỷ vào du lịch như Dự án cáp treo dài nhất thế giới và khu du lịch biển tại đảo Hòn Thơm hay những Công trình bất động sản nghỉ dưỡng đình đám Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được đặt tại những bãi biển hấp dẫn nhất Đảo Ngọc, Sun Group đã góp phần thu hút một lượng ko nhỏ các nhà đầu tư đổ về Phú Quốc. Đi kèm có Đó là các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của Tập đoàn này đối mang khách hàng của mình, cộng cam kết lợi nhuận, mang lại cho các nhà đầu cơ những lựa chọn đảm bảo loại lợi nhuận mỗi năm.
các gì phu Quoc POC, Sun Group và những tổ chức khác đang đem lại cho Phú Quốc là các tín hiệu tích cực đối với tăng trưởng kinh tế của địa phương này. có đà lớn mạnh mạnh mẽ như hiện giờ, cùng việc các Dự án của các đơn vị như Phu Quoc POC, Sun Group,… chính thức đi vào hoạt động và phát huy sức ảnh hưởng, chúng ta với thể tin vào 1 ngày ko xa, Phú Quốc sẽ phát triển thành đặc khu kinh tế của cả Châu Á chứ không riêng gì Việt Nam.

Phu Quoc POC

Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (Phu Quoc POC) là một ông lớn trong lĩnh vực dầu khí tại đây. Với nhiều thành tựu đạt được trong năm 2016, năm nay hứa hẹn nhiều dự án mới mà Phu Quoc POC đang ấp ủ như: hỗ trợ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và các bên đối tác trong việc hoàn thiện các thỏa thuận thương mại bao gồm hợp đồng mua bán khí (GSPA), hợp đồng vận chuyển khí (GTA), và hợp đồng bán khí; hoàn thiện dự thảo và tiến hành đàm phán hợp đồng với các nhà cung cấp dịch vụ cho hợp đồng đấu nối và dịch vụ điều hành (TOSA). Ngoài ra, Phu Quoc POC cũng sẽ tiến hành đàm phán và đạt thỏa thuận về Chiến lược đấu thầu tổng thể với các bên đối tác nước ngoài để hoàn thiện gói quyết định đầu tư cuối cùng (FID package). Những gì Phu Quoc POC đã làm không chỉ cải thiện nền kinh tế của nước ta, mà còn đem lại những thay đổi đáng kể cho kinh tế đảo Ngọc.