dự án biệt thự biển đạt tiêu chuẩn 6 sao dẫn đầu ở hệ thống Vinpearl - [replacer_a] vừa được tập đoàn là chủ đầu tư xác thực mở bán.

Sở hữu vị trí đắc địa trên đảo Hòn Tre, hướng ra vịnh Nha Trang - 1 ở Các vịnh biển Đẹp nhất toàn cầu, Vinpearl Luxury Villas gồm có 84 căn biệt thự biển đã đi vào hoạt động.

những biệt thự đều được ốp gỗ thiên nhiên 100% sàn và trần, trang bị hệ thống điều khiển rèm, ánh sáng, điều hoà tự động và dịch vụ chăm sóc cá nhân (personal care) như máy pha cafe espresso, hệ thống tivi IPTV hiện đại…

Đáng tập trung là các công trình phụ trợ được triển khai theo chuẩn 6 sao: khu spa trên mặt biển, bến du thuyền cao cấp, riêng biệt…

[replacer_a] là dự án đầu tiên của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chào bán khi đã hoàn thành 100% và đi vào hoạt động. Sau 4 năm đi vào vận hành chuyên nghiệp, Vinpearl Luxury Villas đã biến thành địa chỉ được đánh giá cao của thị trường du lịch siêu đẹp, với nguồn quý khách hàng giá trị.
bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng ra mắt chính sách lần thứ nhất được áp dụng cho các khu đô thị BDS ở Việt Nam, dành riêng cho 84 biệt thự Vinpearl Luxury Villas.

Cụ thể, ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị biệt thự (đã gồm có VAT) và ký hợp đồng mua bán, bạn sẽ được bàn giao ngay quyền sử dụng biệt thự.

Khi đóng đủ 100% giá trị biệt thự, bạn sẽ được hưởng chính sách cam kết nguồn lợi nhuận min 100% trong 10 năm và chia sẻ 85% số tiền thu về từ chương trình cho thuê trọn đời.

đặc biệt, quý khách hàng sẽ được nhận thêm 15 đêm miễn phí trong biệt thự Luxury mỗi năm, tại trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có lẽ trao đổi sang biệt thự 2 phòng ngủ trong khu đô thị khác, hoặc quy thay vào 2 phòng tương đương ở hệ thống khách sạn Vinpearl, và phải chăng tặng cho bạn bè, đối tác hay người thân.

Để mang lại cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng hơn, vingroup cũng quảng bá chính sách ưu đãi [replacer_a] vay lên đến 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, không phí trả nợ trước hạn 12 tháng và chính sách đồng sở hữu cho phép rất nhiều người cùng tham gia góp vốn, đầu tư và đứng tên ở hợp đồng mua bán.

Như vậy, với 1 nhóm 3 quý khách hàng cùng tham dự vay và triển khai, mỗi người chỉ sau số vốn ban đầu từ một,4 tỷ đồng đã có thể được sở hữu biệt thự 6 sao trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.