Du lịch biển Việt Nam trong những năm gần đây liên tục tăng trưởng mạnh, kéo theo các cơ sở hạ tầng du lịch phát triển mạnh mẽ, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như dòng condotel và villas.
Với đường bờ biển dài 3200km cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã và đang là lợi thế để du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển. Từ năm 2010 đến nay, thị trường du lịch Việt Nam có sự tăng trưởng ấn tượng. Cụ thể, lượng khách quốc tế đã tăng trưởng gấp hai lần từ 5 triệu lên đến 10 triệu, lượt du khách nội địa cũng tăng từ 28 triệu đến 62 triệu lượt khách.

Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng biển vẫn thu hút phần lớn du khách. Theo thống kê của Savills, có đến 70% khách du lịch đến Việt Nam lựa chọn nghỉ dưỡng biển. Đặc biệt, vào mùa đông, khí hậu của các nước Châu Âu và Đông Bắc Á rất khắc nghiệt thì các vùng có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách. Còn mùa hè có thể đón khách từ các nước thuộc Nam bán cầu và Australia.
Tuy nhiên, cơ sở lưu trú phục vụ du lịch nghỉ dưỡng chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng thiên nhiên ưu đãi nên đây là thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Thực tế cho thấy, 3 năm vừa qua BĐS nghỉ dưỡng tại một số thành phố ven biển như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Số lượng các sản phẩm BĐS từ cao cấp là biệt thự nghỉ dưỡng cho đến sản phẩm trung cấp như condotel tăng lên với tốc độ chóng mặt.
Những đại gia trong ngành bất động sản rót tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, mới đây, nhiều đơn vị địa ốc cũng “thay đổi khẩu vị” chuyển hướng đầu tư vào phân khúc hấp dẫn này. Trong đó, chủ đầu tư Việt Úc Group đầu tư và phát triển du an Aloha Beach Village Phan Thiet Binh Thuan . Dự án mang đậm phong cách Hawaii cùng mức giá “vừa túi tiền” nhanh chóng thu hút khách hàng quan tâm.
Hiện [replacer_a] đang được đẩy nhanh tiến độ và tiến hành đổ sàn tầng 1 để kịp cất nóc vào tháng 7 năm nay. Theo đó, phân kỳ 1 gồm Tòa Ruby và Trung tâm thương mại Diamond dự kiến đi vào hoạt động vào quý IV/2017.

View more random threads: