Ngày 03/07/2017, dự án Vogue Resort Nha Trang chính thức đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Condotel và Villa đầy hấp dẫn. Đây chắc chắn tiếp tục là một cơn sốt trên thị trường dành cho khách hàng tận hưởng cùng các nhà đầu tư.
Dự án Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang có quy mô gần 20ha gồm hệ thống khách sạn 5 sao 250 phòng, 100 căn biệt thự 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn chuẩn 5 sao do Accor quản lý.
Vogue Resort tọa lạc tại bãi biệt tuyệt đẹp mê hồn Bãi Dài - Nha Trang, một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Hình ảnh thiên nhiên với nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc xung quanh góp phần gợi mở những cảm hứng cho tận hưởng và đầu tư. Dự án Vogue resort được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại châu Âu.
Lấy ý tưởng từ một chiếc du thuyền, cả khối công trình condotel được nhấc bổng lên không trung nhờ hệ kết cấu hình chữ V độc đáo. Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cảm giác đang trên một chiếc thuyền hướng ra đại dương, đưa condotel Vogue trở thành một trong những tòa nhà sở hữu kiến trúc đẹp và độc đáo bậc nhất Nha Trang.
Cơ hội sở hữu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng bờ biển đẳng cấp nhất Việt Nam. Nhận thu nhập khủng với cam kết sinh lời hấp dẫn. Chỉ từ 1,9tỷ/căn Condotel hoặc từ 15tỷ/căn Villas bạn đã có thể sở hữu viên ngọc sáng hoàn mỹ trong xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% - 0% LS trong 14 tháng.
Chính sách bán hàng đợt 1 cho dự án Vogue Resort:
- Chiết khấu lên đến 2.5%
- Nhiều quà tặng dành cho khách hàng thanh toán tiền cọc lần 1 ngay trước lễ mở bán.
- Tặng ngay Voucher từ 10.000 - 12.000 USD trong vòng 5 năm để sử dụng Penthouse president và thẻ Member golf Cửa Lò, …
Sở hữu một căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đó là sở hữu một tác phẩm có kiến trúc và thiết kế độc đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hũu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư tuyệt vời.