Chung cư 110 Cầu Giấy đảm bảo cuộc sống chất lượng cho từng cư dân

Theo thông tin từ Hacinco, chủ đầu tư dự án chung cư 110 Cầu Giấy cho biết, các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có thể thỏa mãn mọi đề nghị về nơi sống chuẩn tiện nghi, sang trọng của người mua nhà.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy được kiến tạo từ sự chung sức của nhiều thương hiệu uy tín đảm đang từng công đoạn từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Bản thân chủ đầu tư cũng là nhà phát triển dự án nhiều kinh nghiệm trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín. Trước dự án 110 Cầu Giấy, Hacinco đã phát triển nhiều sản phẩm như chung cư cao cấp Hà Nội Center Point,

Làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua…
Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point là tổ hợp chung cư cao cấp – khách sạn cho thuê gồm 2 tòa nhà, tòa nhà chung cư cao 32 tầng gồm 325 căn hộ, diện tích đa dạng từ 52 – 129m2. Dự án này được định hướng phát triển theo dòng sản phẩm cao cấp. Vì vậy, sự chỉn chu được tụ tập ngay từ khâu thiết kế đến xây dựng hoàn thiện.

Dự án do Sunjin- công ty nổi danh về thiết kế của Hàn Quốc thực hành. Công tác quản lý và giám sát thi công do Hacid gánh vác. Tiếp đó, công trình được thi công bởi tổng thầu Constrexim, vốn là tên tuổi nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực hiện giờ. Với sự chung sức của một loạt tiếng tăm lớn trong lĩnh vực xây dựng như vậy là nguyên tố bảo đảm độ an toàn, chất lượng cao cho từng căn hộ và tiến độ dự án.

Không chỉ vậy, chất lượng dự án còn được hưởng lợi từ kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp. bởi thế, việc tuyển lựa và giám sát vật liệu dùng trong căn hộ Cầu Giấy Center Point hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Các thiết bị đều được chọn lựa kỹ do các thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp, từ đó bảo đảm tính cao cấp và sự an toàn cho người sử dụng.

Đơn cử như giàn cửa được đầu tư loại cửa chống cháy, chống ẩm; kính chịu lực 2 lớp, cách âm, cách nhiệt; nền phòng khách lát gạch Cẩm thạch; sàn phòng ngủ ốp ván du nhập từ Đức. Ngay đến khu vệ sinh, cũng dùng gạch Ceramic có lớp chống thấm Prime giúp chống trượt.

Cùng với chất lượng xây dựng, yếu tố tiện ích tại dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh. Điểm đặc biệt là, các căn hộ ở đây đều được trang bị hệ thống lọc nước uống của Mỹ ngay tại vòi, phục vụ nước uống an toàn cho các hộ gia đình. Nhờ vậy, người dân không phải lo âu chuyện mua nước hoặc đun sôi nước để uống. Để chăm lo đời sống cho cư dân, chủ đầu tư còn xây dựng sẵn loạt tiện ích ngay trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu thư giãn hàng ngày, như hệ thống phòng gym, sân vườn, bể bơi, nhà hàng café...

Được biết, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy khoảng từ 30 - 32 triệu đồng/m2, vị chi từ 1,7 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ. Mức giá này thấp hơn rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực đang đưa ra giá bán hơn 40 triệu đồng/m2. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến ở thời đoạn 2 của dự án chỉ có hơn 100 căn hộ đ