Bán chung cư hei tower với giá thấp nhất mọi thời khắc

Dự án khách sạn chung cư điện lực mới được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường, đem đến sự tuyển lựa mới cho khách mua nhà.

Gần nhiều tuyến giao thông huyết quản của thị thành, đã và đang được quy hoạch mở rộng, nâng cấp như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Bưởi, Láng, cầu vượt Nhật Tân…Hiện nay, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình phúc lợi, giáo dục nâng cao chất lượng đời sống của cư dân như Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí, Đại học Sư phạm, tiểu học FPT, Bệnh viện 198, viện huyết học, bệnh viện Việt Mỹ, các công viên, sân vận động và liên hiệp thể thao quốc gia…

Khu vực xung quanh dự án cũng là nơi đặt nhiều hội sở của nhiều công ty, tập đoàn, trọng điểm thương nghiệp, chung cư lớn..cư dân của chung cư điện lực hei tower dễ dàng tiếp cận nhờ hệ thống liên lạc được quy hoạch và mở rộng rất thông thoáng.

Chung cư hei tower là tổ hợp đa chức năng trọng điểm thương nghiệp, dịch vụ, khách sạn và nhà ở với diện tích hơn 4000 m23. Quy mô gồm 2 khối nhà cao 14 và 32 tầng, có khối đế thương nghiệp 3 tầng và 3 hầm để xe liên thông có diện tích 11.754m2. Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như trọng điểm thương mại, bể bơi, vườn trẻ, khu tiêu khiển, vườn đi bộ, phòng tập gym, spa, café

Diện tích các căn hộ hei tower cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Giá bán chung cư điện lực khoảng 30 – 32 triệu/m2 tùy từng căn tầng (giá đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp).

Chung cư số 1 ngụy như kon tum hẹn sẽ mang tới cho cư dân sự chấp nhận nhất. Với những gì dự án mang lại và vị trí có tầm nhìn của mình đây thực thụ là dự án rất đáng được quan hoài, cả cho việc để ở hoặc đầu tư đều rất có tiềm năng.