Dự án Panorama Cam Ranh có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích 2.7291 ha do chủ đầu tư công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang xây dựng. Dự án có quy mô hoàn mỹ với 1 condotel 9 tầng, 20 block Bungalow, 9 block style villas, được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. kiểu dáng dự án mang hàng đầu Á – Âu quý tộc hiện đại bởi Appe và Cotescon cùng vô số kiến trúc sư nức danh.

Những ai nên đầu tư vào Panorama Cam Ranh?

Khách đẳng cấp tư để ở: giới sung túc, khách du lịch thượng lưu.

Khu du lịch Bãi dài là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới thu hút một lượng lớn khách du lịch giàu có hằng năm. Những du khách hay giới thượng lưu đến đây với nguồn tài chính dồi dào, mong có nhu cầu cuộc sống hưởng thụ dài ngày bên bờ biển nên họ luôn săn tìm những khu chung cư cao cấp nghỉ dưỡng chất lượng hoàn hảo. Panorama Cam Ranh có nhiều loại hình chung cư cao cấp đa dạng, sát bên bờ biển đầy đủ tiện ích dám chắc sẽ là địa điểm dừng chân lí tưởng.

Khách thứ hạng tư để kinh doanh:

- Bây giờ nhà phố đang trở thành phân khúc nhà ở rất “hot” và nhiều nhà đầu tư đang đổ vào tiền vào đó => chung cư cao cấp nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn tốt hơn ( nơi đây mê hoặc khách du lịch no ấm, lợi nhuận cao tối thiểu 10%/năm, ổn định và hoàn toàn có thể đến nghỉ dưỡng trong một thời gian dài lại có hầu hết dịch vụ tiện ích)

- Những khách hàng lo lắng về trị giá đồng bạc của mình khi xảy ra lạm phát. Đầu tư vào chung cư cao cấp nghỉ dưỡng của dự án là điều lí tưởng với khoản lợi nhuận vẫn đều đặn một phương pháp tự động và ổn định


- Thay vì sử dụng các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ giá trị cao cho con cái, gia đình mình, thì các nhà thầu có thể dùng số vốn đó vào vi la biển Panorama Cam Ranh Bãi sinh lợi nhuận đều và cao, an toàn hơn.

Cam kết lợi nhuận khi đầu tư vào dự án

Khi đầu tư vào dự án này, chủ đầu tư cam kết dự định lợi nhuận tối thiểu 10%/năm khi bàn giao hợp đồng mua bán. Đây là con số khá cao dám chắc sẽ đem lại nguồn lợi nhuận hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn lo lắng về sự uy tín của chủ thầu bạn có thể tìm hiểu qua một số dự án tiêu biểu, đặc biệt là Panorama Nha Trang. Dự án nhận sự giúp đỡ hàng loạt những “ông trùm khét tiếng”: Công ty TNHH câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty chung cư Hà Quang Land…

Để biết thêm thông tin khi đầu tư vào căn hộ cao cấp Panorama Cam Ranh, quý khách hàng chú ý hãy gọi theo số hotline. Đội ngũ chuyên viên bất động sản của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
http://condotelpanoramacamranh.vn/th...-cam-ranh.html
http://condotelpanoramacamranh.vn/ti...-cam-ranh.html
http://condotelpanoramacamranh.vn/ch...-dong-san.html
http://condotelpanoramacamranh.vn/ma...-cam-ranh.html
http://condotelpanoramacamranh.vn/vi...-cam-ranh.html