[replacer_a] là một dự án căn nhà hiện đại cũng như thương mại hàng đầu thành phố Vinh. tiếp diễn chính là nước cờ “Vàng” vào chiến lược mũi nhọn tiên phong làm chủ Thị trường BDS trên TP Vinh của T&T Victoria được kim chỉ nan trở thành 1 khu dự án mới mẻ cao cấp hơn, hội tụ đủ nhiều yếu tố rất nổi bật về vị trí, thiết kế, khoảng không. tất cả tạo nên chỉ một địa Điểm lưu ý, đáng mong chờ nhất.
vị trí đắc địa không thể đẹp hơn – hạ tầng hạ tầng ăn khớp

điểm nhấn tuyệt đối với thiết kế căn nhà thông minh.

khái quát dự án.

thương hiệu dự án: T&T Victoria.
công ty đầu tư: vingroup T&TGroup
Phân phối và quản lý và vận hành quản lý: T&T
Tài trợ vốn: bank Vietcombank
diện tích đất : 7.383,8m2
mật độ xây dựng: 73,9%
Tổng số: 483 căn nhà.
với 45 công dụng tiên tiến.

[replacer_a] đc lý thuyết đầu tư trở thành một đội hợp: căn hộ hiện đại cũng như trung tâm thương mại kín, với điểm nhấn khi là tòa nhà tháp siêu đẹp hiện đại. ngoài ra, hệ thống tiện ích hoàn hảo như: phòng gym, Spa, khu thương mại, hệ thống cảnh vật xanh, quán ăn, khu vườn sinh quyển,… đều tiếp tục được cung cấp tất cả.

ý tưởng xây dựng T&T Victoria.

[replacer_a] thực hành hóa ý tưởng về 1 khu đô thị sầm uất với tổng hợp dự án sang trọng trực thuộc khoanh vùng năng động nhất cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Cái mà T&T nhắm tới khi là sức sống rộn dàng linh động, chỉ một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thành phố.

tới cùng với T&T Victoria, quý khách có thể cảm giác rõ hiện thân về chỉ một “Kiến Trúc Xanh” văn minh cũng như hoàn hảo. tập hợp nhà ở chung cư cùng quần thể lợi ích tuyệt đẹp tuyệt đẹp nằm ở giữa với cảnh quan xanh, khiến không gian gần gũi thân thương với thị trường. tòa căn hộ tháp căn hộ có phong cách thiết kế tỉ mỉ cùng với các vật liệu hoàn hảo đẳng cấp nhất, gây không gian mở hòa hợp cùng với thiên nhiên. sở hữu căn hộ T&T Victoria cư dân sẽ được hưởng lợi một sức sống sôi động cùng với tiêu chuẩn đang sống hoàn hảo, vượt trội bậc nhất tại nước ta.