[replacer_a] có vị trí ngay trung tâm phố biển Nha Trang, sở hữu 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương. Công trình cung cấp các tiện ích ngoại khu, gồm: nơi tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế, dịch vụ ăn uống, giải trí… Và các dịch vụ nội khu 5 sao đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, phòng gym, nhà hàng sky bar trên 2 tầng thượng của dự án…
Dự án được phát triển bởi A&B Group, một trong những tập đoàn bất động sản du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với những dự án tiêu biểu gồm: cao ốc văn phòng A&B Tower tại quận 1, TP.HCM, Chill sky bar, chuỗi nhà hàng San Fou Lou, Sorae... Một số khu nghỉ dưỡng 5 sao, như Anantara Mũi Né Resort & Spa tại Phan Thiết; Nam Nghi resort Phú Quốc; Gia Hân resort - Hòn Hèo Nha Trang…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu của dự án A&B Central Square là Unicons - thành viên của Coteccons Group; Đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan - HB Singapore;… Hiện tại, theo đúng tiến độ cam kết, dự án đã hoàn thành phần móng cọc, chuẩn bị đóng nắp hầm vào cuối tháng 7.2017. Dự kiến Trung tâm Thương mại A&B Central Square sẽ khai trương vào quý 1/2018, tổng thể dự án sẽ hoàn thành và đi vào vận hành trong quý 4/2018.
Một trong những điểm độc đáo của [replacer_a] đó chính là việc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cố định trong 10 năm đầu tiên, và khách hàng được chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở về sau. Điều này đồng nghĩa, chỉ sau 10 năm, khách hàng đã thu hồi vốn và thu lời ở những năm kế tiếp. Theo các chuyên gia phân tích tài chính, với giá phòng khách sạn 5 sao bình quân khoảng 2,5 triệu đồng/đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình tại khu vực trung tâm đường Trần Phú khoảng 60%, thì hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) đạt tới 11,5%/năm, và trong 44 năm khách hàng sẽ có tỷ suất sinh lời là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư. Hơn thế nữa, A&B Central Square còn mang đến cho khách hàng một khoản “bảo hiểm đầu tư” không có rủi ro khi được Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng nhà đầu tư. Có thể khẳng định đây là cơ hội đầu tư có tỷ suất sinh lời hấp dẫn và lại được ngân hàng bảo lãnh rủi ro bằng không.
A&B Group chọn đặt dự án A&B Central Square tại Nha Trang bởi hiện nay thị trường khách sạn và bất động sản du lịch tại Nha Trang được đánh giá là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Theo thống kê của Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2017 tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt khách, trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu). Số ngày ở bình quân của khách quốc tế là ~ 3,95 ngày và số ngày ở của khách nội địa là ~ 1,65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao ~ 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỉ đồng (nguồn: Báo cáo kết quả kinh doanh du lịch tháng 06.2017 – Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa).