Chung cư hacinco 85 lê văn lương - Nơi an cư và kinh dinh sinh lời

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco vừa khởi công xây dựng dự án chung cư hacinco Dự án này được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng giá trị lẫn tính thanh khoản.

ngày nay, mức giá cho thuê tại các khu vực quận Cầu Giấy đã rất cao. Cụ thể, một căn hộ 60m2 nội thất đầy đủ, giá cho thuê cũng đã hơn 10 triệu đồng. Điều đó càng khẳng định tính hiệu quả kinh tế của các căn hộ 85 lê văn lương khi nằm trong tại trọng điểm quận.

Đón được tiềm năng lớn của dự án, Chung cư hà nội center point đã thiết kế các căn hộ theo hướng tiện dụng, đa dạng các loại diện tích từ 52 m2 cho đến 129m2, thích hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Hacino hướng đến cho căn hộ hacinco một vóc dáng hiện đại và sang. Kiến trúc dự án là sự hòa quyện giữa không gian cổ điển và đương đại theo phong cách Châu Âu, bảo đảm về giá trị nghệ thuật cho công trình. Điều đó cũng đồng nghĩa với mặt giá trị tài sản tại đây sẽ càng ngày càng gia tăng.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 4000m2, trong đó không gian xanh và tiện ích dự án hà nội center point chiếm hết 60% diện tích với bể bơi, phòng tập thể dục và yoga, phòng chiếu phim, ngân hàng, nhà hàng bar cafe, phòng trò chơi cho trẻ nhỏ...

Được bàn giao cùng gói nội thất cao cấp, giá bán chung cư hacinco chao đảo khoảng 30 – 32tr/m2. Đến tháng 4/2017, gói cọc thử, cọc đại trà và tường vây đã hoàn thành. Dự án dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào quý III/2018.