Cập nhật tiến độ thi công chung cư cầu giấy center point

Về tiến độ thi công, dự án cầu giấy center point không chỉ bảo đảm tốt tiến độ mà bản chất đang vượt kế hoạch đã đề ra.

Khu tổ hợp nhà ở văn phòng thương nghiệp căn hộ cầu giấy center point có tổng diện tích khu đất hơn 4000m2, mật độ xây dựng chỉ 35%, với 32 tầng) bao gồm 03 tầng hầm, 03 tầng thương mại và 29 tầng khu căn hộ cao cấp).

Thiết kế lắp đặt hệ thống 04 thang máy tốc độ cao, tích hợp chọn lựa hệ thống gara ô tô theo tầng tiết kiếm diện tích và thời gian để xe.

Thời điểm ngày nay, dự án đang được thi công phần móng và 3 tầng hầm liên thông.

Dự kiến tháng 7/2017, dự án sẽ thi công 32 tầng nổi trong đó có 3 tầng trọng điểm thương mại và 29 tầng căn hộ chung cư.

Với công nghệ thi công đến đâu hoàn thiện đến đó, Nội Thất Cầu Giấy Center Point dự định sẽ bàn giao nhà cho tòa bộ khách hàng vào quý III/2018.

Rõ ràng, uy tín của chủ đầu tư tiện thể hiện rõ nhất qua các dự án mà chủ đầu tư đã khai triển. Do đó, để đánh giá uy tín chủ đầu tư, điểm đầu tiên người mua nhà có thể nhìn vào chính là tiến độ của dự án và các cam kết của chủ đầu tư trong quá trình khai triển.

Với tiến độ thi công chất lượng chung cư cầu giấy center point, chủ đầu tư Hacinco một nữa khẳng định vị thế chủ đầu tư uy tín của mình trên thị trường địa ốc.