Hưng Thịnh Corp vừa ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà tại các dự án Hưng Thịnh đang triển khai.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết: “Để thực hiện quy định tại Điều 56 về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, hiện đã có 5 ngân hàng lớn và uy tín tham gia ký kết hợp tác bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh: VietBank, SCB, Sacombank, Vietinbank và BIDV”.

>>> Xem thêm: [replacer_a]


Những năm qua, ngoài việc đưa ra thị trường những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh còn được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác đầu tư nhiều dự án bị ngưng trệ do chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính.

Hiện nay, bên cạnh dòng sản phẩm 8X, Hưng Thịnh đang đầu tư các dự án khác như Sky Center (quận Tân Bình), Melody Residences (quận Tân Phú), Florita (quận 7). Thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dự án nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và đầu tư của đại đa số khách hàng.

Hưng Thịnh sẵn sàng nguồn hàng 10 năm tới

>>> Xem thêm: [replacer_a]

“Trong năm 2017, Hưng Thịnh dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng trên 6.000 sản phẩm căn hộ và đất nền. Đây cũng là năm đánh dấu việc Tập đoàn Hưng Thịnh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mảng BĐS dịch vụ khách sạn và du lịch. Chúng tôi đã chuẩn bị một nguồn hàng dồi dào để phục vụ cho chiến lược phát triển của tập đoàn trong 10 năm tới” - ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation (ảnh), chia sẻ khi trao đổi với ĐTTC.

PHÓNG VIÊN: - Là doanh nghiệp (DN) hoạt động lâu năm, ông cảm nhận thị trường BĐS hiện nay có sự chuyển biến nào đáng chú ý?

Ông NGUYỄN ĐÌNH TRUNG: - Theo tôi, năm 2017 nhiều nhà đầu tư BĐS bắt đầu có sự nhìn nhận thị trường một cách thực tế hơn. Rõ nhất là một số công ty BĐS lớn chuyển hướng phát triển dòng sản phẩm giá rẻ, nhà ở vừa túi tiền. Đây là hướng đi đúng đắn bởi đời sống kinh tế, thu nhập của người dân còn thấp, không nên phát triển BĐS cao cấp ồ ạt, bội cung như thời gian qua.

Truyền thống của Hưng Thịnh là tập trung phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi vượt trội dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X, dựa trên nhu cầu thực tế của từng khu vực và khả năng tài chính của từng nhóm đối tượng khách hàng. Nhờ thấu hiểu sâu sắc thị trường và tâm lý người mua nhà, sản phẩm nhà ở của Hưng Thịnh luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, nhiệt tình đón nhận.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Chúng tôi may mắn sở hữu một quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản: đầu tư, xây dựng, bán hàng... Lợi thế này giúp sản phẩm Hưng Thịnh luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu, khả năng thanh khoản... so với các DN khác trên thị trường.