Tại Opal Skyview sắp sửa đến trong năm thì cơn sốt đất tại Trung tâm Sài Gòn khiến người khách đầu cơ rơi vào vòng xoáy của thị trường. Khi mà giá đất đã tới cực điểm nhưng vẫn có phần lớn khách săn lùng các căn hộ nhà ở để mua. Vậy lợi nhuận ở đâu khi giá đã chạm trần? Hãy nhìn lại mức lợi nhuận của các chung cư căn hộ như LuxGarden, Opal Skyview Dat Xanh hay dự án Gem Riverside...

Bên cạnh các dự án đất nên tương lai có vị trí cách xa tủng tâm Trung tâm thì đầu tư đất ở cũng gặp nhiều rủi ro về pháp lý và thực tiễn thì cũng có đa số ví như diễn ra tiếp tục trên thị trường. Nhiều người đã thực hiện chuyển hướng qua đầu tư dự án với số vốn ít mà lợi nhuận định hình và thời kì thu hồi vốn cũng nhanh chóng.

Đơn cử như bạn mua dự án Opal Riverisde được đầu cơ bởi Đất Xanh. Chỉ trong khoảng một năm, với số tiền bỏ ra khoản chưa tới 1 tỷ tương đương với khoảng 50%, bán ra đã chênh lệch 100 – 200 triệu khiến nhiều quý quý khách kinh ngạc. Và sau đó, khi Đất Xanh tung ra Luxgarden Quận 7, người mua cũng săn đón để đầu cơ. Và tuần tự các chung cư được Đất Xanh tung ra sau này như: chung cư can ho Opal Skyview Thu Duc, tiếp theo dự án Gem Riverside cũng có kết quả tương đồng.Để thu hút được người mua đầu tư vào sản phẩm của mình, Tập đoàn Đất Xanh đã có chiến lược tiến triển thời gian dài và vững trải với từng bước bài bản và uy tín đối với người mua ưng chuẩn triển khai thành danh các dự án như LuxGarden, có thể tiếp đến là Opal Skyview Thu Duc.

ngoài ra là tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hơn hẳn các kẻ thù khác trên thị trường khiến thời kì thu hồi vốn của người mua rất nhanh. Điểm đáng để ý nữa là mức giá ban báo của các dự án của Đất Xanh rất tranh đấu và khả năng tiềm ẩn sinh lời về sau rất cao. đây là những lý do chính khiến các chung cư của Đất Xanh Goup như LuxGarden, du an Opal Skyview hay tại Tây Hồ Chí Minh đang thu hút một lượng lớn khách đầu tư.