Số lượng bán ra của dự án Coco Skyline Resort tăng mạnh chỉ sau 2 tuần khi ra mắt, 70% lượng sản phẩm dự án nhanh chóng được khách hàng xuống tiền. Một khách hàng đổ xô mua condotel Coco Skyline Resort rất đông mức giá sở hữu phù hợp, tiềm năng sinh lợi vượt trội. Thậm chí nhiều khách hàng phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có cơ hội sở hữu dự án này.
Đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều nhà đầu tư chưa bỏ cuộc, tiếp tục săn đón để giành quyền đầu tư Coco Skyline Resort. Đặc biệt, khi tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7 vừa qua, các sản phẩm như Coco Skyline Resort càng trở nên “hot” hơn.
Phối cảnh nội thất Coco Skyline Resort
Condotel không phải là xu hướng đầu tư mới trên thị trường, khu vực Đà Nẵng càng không thiếu loại hình sản phẩm này, song sức “nóng” của Coco Skyline Resort là không thể phủ nhận. Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, mãi lực của Coco Skyline Resort đến mức giá dễ chịu để đầu tư nhưng khả năng sinh lời lại vượt trội ấn tượng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Ngân hàng sẽ thay mặt khách, thanh toán khoản tài chính tương ứng với 60% giá trị căn condotel cho chủ đầu tư và khách mua Coco Skyline Resort sẽ trả khoản dư nợ này trong 20 năm.
Hiện dự án đã cất nóc và đang vượt tiến độ. Nhà thầu chính cũng đẩy nhanh phần xây dựng để từ Quý I/2018, Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho khách hàng. Như vậy, trong vòng khoảng 1 năm nữa từ khi khách hàng xuống tiền và dự án đi vào vận hành, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.
[replacer_a] đã đi vào hoạt động giai đoạn 1, thu hút lượng khách lớn đến tham quan tìm hiểu những dịch vụ tiện ích trong dự án.