Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sắp ra mắt sẽ khỏa lấp khoảng trống nhu cầu ở Phú Quốc. Đây là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng.
Dự án có vị trí “trung tâm của trung tâm” vì nằm ở trung tâm Bãi Trường, dải bờ biển dài nhất Phú Quốc. Lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng của Phú Quốc, các kiến trúc sư của Kume Sekkei - đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản, đã kiến tạo khối condotel như một con trai đang nhả ngọc, với mỗi căn hộ và biệt thự là một viên ngọc trai. Ngoài dịch vụ tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, dự án còn có hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có thiết kế đẹp.

Được biết, các đối tác tham gia phát triển dự án condotel này đều là những tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong đó, chủ đầu tư CEO Group là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc và được Vietnam Report bình chọn top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017.
Tập đoàn Best Western - đối tác khai thác kinh doanh dự án là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Tổng thầu xây dựng dự án Hòa Bình Corporation là tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Đây cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đưa ra mức cam kết sinh lời cao hàng đầu cho nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc cho tới thời điểm này. Với tương lai sáng lạn của Phú Quốc, CEO Group cam kết, khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đẳng cấp 5 sao sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm.
Với mức giá vừa phải, lại hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng, cùng cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư từ lợi nhuận và tiềm năng gia tăng giá trị tài sản khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính - kinh tế trong tương lai gần, dự án này đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Theo thông tin từ CEO Group, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 30/7/2017.
[replacer_a]với thương hiệu Best Western Premier Sonasea Phú Quốc làm đơn vị quản lý vận hành, và cùng với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt dự án. Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Sonasea Condotel & Villas hứa hẹn không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư, đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.