dự án chung cư T&T Thành Phố Vinh tọa lạc ở trong phần số 1 Quang Trung, Thành Phố Vinh – vị trí “trung tâm của trung tâm” của thành Phố.

mang 10 Lý Do quý vị nên nắm giữ gần căn nhà trên chung cư Victoria trong lúc này:

một. tiện nghi cuộc sống tiên tiến

cùng với tầng hầm sở dĩ xe rộng rãi, 5 tầng TTTM và 2 tầng dịch vụ với rất đầy đủ tiện ích, cư dân tại Chungcư Victoria Vinh thừa hưởng thụ chỉ một nơi ở cực kì đẳng cấp, sang chảnh, thoải mái, ăn khớp, kín bao gồm: tập hợp nội khu chăm bẵm sức khỏe, nơi thể hình, spa, khu bể tập bơi xả stress 4 đợt, sân chơi trong chủ cũng như ngoài trời mang đến tre em, khu trồng sân căn vườn dạo bộ mang đến người dân, hầm đổ xe khéo léo, văn phòng làm việc…

ngoài các tác dụng chung của đầu tư, trong mỗi căn nhà được CĐT đầu tư:

- hệ thống nước sạch tiêu chí âu lục, cũng có thể uống trực tiếp tại vòi

- tập hợp máy lọc không khí tươi trong trong mỗi căn hộ.

- căn hộ khéo léo điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ hệ thống dòng thiết bị điện tử trong chủ chỉ bằng 1 nút bấm.

2. thiết kế bên trong tuyệt đẹp

căn nhà tại đây đc bàn giao với thiết kế bên trong tuyệt hảo nước ngoài nhập bao gồm: hệ thống cửa ngõ gỗ lim chống cháy, mặt sàn nhà tuyệt đẹp, dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu ,…


4. giấy tờ pháp lý đầy đủ

dự án [replacer_a] được triển khai với tương đối đầy đủ pháp lý bao hàm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây cũng như Giấy chứng nhận dự án.


6. địa điểm VÀNG tại THÀNH PHỐ VINH

khu đô thị Victoria Vinh tọa lạc tại số 1 Quang Trung, thành phố Vinh.

dự án mang kết nối cơ sở giao thông với rất nhiều con đường quan trọng của thành phố .Đặc biệt địa chỉ dự án T&T rất gần với chợ Vinh cũng như Big C

7. thiết kế CẲN HỘ Gia Công CÔNG NẲNG

Đội ngũ kiến trúc sư dự án khu đô thị bậc nhất Quang Trung với sự thấu hiểu phong cách sống, thói quen hoạt động cũng như khí hậu đặc điểm của khu vực miền bắc sẽ thiết kế các căn hộ hài hòa giữa nghệ thuật cũng như công năng dùng, tạo nên không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa của dân Vinhomes tương lai sau cả ngày làm công việc.

dự án đc nhà đâu tư áp dụng technology xây lắp mới nhất của ngành xây là chiêu bài cột trụ tường và dự án.

ở chiêu trò này, cột cũng như rầm đc thay thế sửa chữa bằng tường chịu lực. chính vì thế, phía ảnh hưởng của lực không hề là: Sàn – rầm – cột trụ - móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng. điều ấy khiến cho lực đc chuyển đều hơn, không dừng lại ở đó, cấu tạo lại đẹp rộng cũng như nới rộng lớn không gian do không có cột chiếm quy mô. ngoài ra, do không tồn tại cấu tạo rầm, chiều cao của trần phải chăng được không nghỉ cao.

Dựa tại các ưu thế về công nghệ thi công và sự thấu hiểu sâu sắc về thẩm mỹ và nghệ thuật, những kỹ sư kiến trúc của dự án đã hình thành nhiều căn hộ tựa như những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ vừa thân thiện giữa nghệ thuật và thẩm mỹ và công năng dùng.

vào từng căn nhà được sắp xếp sắp xếp hòa hợp giữa nhiều khu vực, luôn đảm bảo an toàn nhân tố khoảng không thoáng căn nhà nhiều lô gia; cửa ngõ sổ đón gió cũng như nguồn sáng tự nhiên và thoải mái. tối đa hóa việc bộc lộ công năng sử dụng phòng khách nơi ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

8. nhà THẦU xây lắp tin cậy, công nghệ xây dựng tối ưu

dự án Victoria đc xây dựng bởi vingroup T&T. khi là nhà thầu trong nước rộng lớn va uy tín nhất nước ta hiện nay.

đặc biệt, dự án Victoria được công ty đâu tư áp dụng technology thi công tiên tiến nhất của ngành xây dựng khi là chiêu trò cột trụ tường cũng như đầu tư. Việc áp dụng công nghệ này ngoài đem lại mang lại đầu tư chất lượng ưu việt rộng, ngoài ra về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và tiềm năng giải pháp âm, chống thẩm thấu cao hơn những so với tường gạch thông thường.

9. giá cả đối đầu

tới với khu đô thị T&T, người tiêu dùng đều phải chăng dễ dàng tìm được cho bản thân mình các căn nhà phù hợp với đa chủng loại với đa số diện tích , từ 2 – 4 phòng ngủ, đáp ứng sử dụng của bạn.

10. bank bổ trợ VỐN VAY

khu đô thị T&T đc bảo lãnh thời gian bởi bank. ngoài ra khách mua căn nhà thừa hưởng cơ chế ưu đãi thu hút cùng với mức lãi suất từ 8,5 - 8.9% trong vòng hai mươi năm.