Dự án nhà phố thương mại liền kề 124 Vĩnh Tuy là một trong những sản phẩm nổi bật nhất quận Hai Bà Trưng năm 2017. Công trình sở hữu nhiều ưu điểm như vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng… đặc biệt với mức giá hấp dẫn, rẻ hơn nhiều dự án chung cư cao cấp cùng khu vực thì nhà phố liền kề đang là loại hình được khách hàng hướng tới.
chủ đầu tư dự án liền kề 124 vĩnh tuy
Chỉ 6 – 8 tỷ/căn nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy, mua ngay số lượng có hạn

Dự án nhà liền kề 124 Vĩnh Tuy được xây dựng tại số 124 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ngay dưới chân cây cầu nổi tiếng bắc ngang dòng sông Hồng. Công trình có vị trí kim cương đắc địa gần nhiều dự án lớn như: Times City, T&T Vĩnh Hưng nên được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong tương lai sẽ có tuyến đường 17,5 m được mở rộng sẽ góp phần nâng cao giá trị của công trình.

Hiện nay quy mô dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.234 M2 nhưng chỉ bao gồm 34 căn nhà phố liền kề duy nhất trong đó có 8 căn góc. Với mật độ thông thoáng, thiết kế tối ưu công năng sử dụng có thể nói liền kề 124 Vĩnh Tuy là sản phẩm xứng đáng để đầu tư.

Hiện nay mức giá dự kiến liền kề 124 Vĩnh Tuy được chủ đầu tư đưa ra là khoảng từ 6 – 8 tỷ/căn diện tích 55 – 60 m2, chiều cao 5 tầng + 1 tum tích hợp loại hình shophouse phục vụ kinh doanh buôn bán. Như vậy nếu tính giá tiền/diện tích sử dụng có thể thấy liền kề 124 Vĩnh Tuy rẻ hơn so với những chung cư cao cấp cùng khu vực.

Dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy được xây dựng cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 5 km nên vào mỗi dịp cuối tuần bạn cùng gia đình có thể dạo chơi phố đi bộ và thưởng thức kem Tràng Tiền.

Đặc biệt với những tiện ích đa dạng như: khuân viên cây xanh, những vườn hoa rực rỡ sắc màu, đài phun nước… sẽ mang không gian thiên nhiên đến gần với cuộc sống của bạn.

Hiện tại, mọi thông tin chi tiết về dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm. Dự kiến thời điểm mở bán sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2017.