Shophouse chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng có 6 tòa tháp, trong đó có 4 tòa căn hộ cao cấp ( tòa C1, C2, C6, C7 ), 2 tòa Officetel ( tòa 3 và C5 ) và có chung khối đế 6 tầng là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Trong đó, Shophouse là mô hình kinh doanh thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Dự kiến, khu nhà phố thương mại này là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kinh doanh kiếm lời từ một khu đô thị hạng sang.

>>> Xem thêm: shophouse là gì


Thông tin shophouse chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng

Diện tích: 65m2

Chiều cao: 7m

Vị trí: Toà C1,C2,C3

Thông tin Giá Bán Shophouse chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng, giá bán shophouse chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: officetel chung cư

Cũng giống như các shophouse của các chung cư cao cấp khác, khu nhà phố thương mại dự án D’Capitale có chiều cao từ 2- 3 tầng. Khách hàng có nhu cầu mua đầu tư kinh doanh Shophouse D’Capitale sẽ kinh doanh các mặt hàng như ẩm thực, thời trang, cafe.. theo phân khu mà chủ đầu tư chỉ định.

Hầu hết các nhà phố thương mại chung cư D’Capitale được đặt ở vị trí mặt tiền, gần khu dạo bộ, nơi mà cư dân trong và ngoài đô thị đi lại nhiều nhất. Shophouse được xây dựng hiện đại, thông thoáng. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng. Sảnh đi bộ trước mái hiên được chuyển thành đường đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo; đặc biệt shophouse tại đây hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động, nhiều cây xanh, sân khấu ngoài trời và sân chơi, bể bơi

>>> Xem thêm: mua nhà hưng thịnh

Shophouse chung cư Trần Duy Hưng số lượng có hạn, việc kinh doanh trong một khu đô thị hiện đại, đông dân cư và giàu có, văn minh có khả năng sinh lời cao, tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ngoài ra, khách hàng yên tâm về khả năng thanh khoản tại Shophouse D’Capitale vì dựa vào các yếu tố như vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế thông minh hiện đại bậc nhất, số lượng hạn chế nên dễ dàng cho việc mua bán – cho thuê.