Chung cư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thoái mái mua sắm những thương hiệu nổi tiếng[replacer_img]

dự án đẳng cấp chung cư [replacer_a] cung cấp một chung cư cao cấp dự án không gian thông thoáng cho dân cư. Khu căn hộ đẳng cấp căn hộ Sunwah Pearl toạ lạc tại mặt đường đường Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh Tp.HCM được phát triển bởi BDS Sunwah khẳng định đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đến khám phá những điểm lý tưởng chỉ của khu chung cư Sunwah Pearl.

lưu thông tiện dụng từ du an dự án Sunwah Pearl Sunwah Pearl
đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

chung cư Sunwah Pearl có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được phân tích là dự án chung cư đẹp nhất. dự án Sunwah Pearl cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt bậc cho khách mua.

Một dự án tại căn hộ Sunwah Pearl không chỉ cung ứng mọi tiêu chí đầu tư như: địa điểm, chất lượng quần thể tiện ích và trang thiết bị, mà còn thích hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

chung cư Sunwah Pearl toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2, đây là một trong những khu chung cư đẳng cấp được thi công theo qui định quốc tế, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn đẳng cấp nội khu từng căn hộ, khu căn hộ Sunwah Pearl bảo đảm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi chọn lọc ổn định chỗ ở tại đây.

Xung quanh căn hộ Sunwah Pearl là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm mua sắm trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu chung cư cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ lôi kéo một lượng lớn bạn là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

chi trả chung cư Sunwah Pearl theo công đoạn trong nhiều lần là hình thức chi trả tối ưu dành cho quý khách không tưởng sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn lộ trình tốt nhất trên phân khúc ngày nay.
khách hàng cần thêm tin tức chung cư Sunwah Pearl và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286