Theo công bố mới nhất của cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất Nước Ta, trong 6 tháng đầu năm, Bất Động Sản Nhà Đất du lịch là phân khúc thị trường dẫn đầu về khả năng gây chú ý nguồn vốn tương tự như sự chăm lo của giới góp vốn đầu tư.
& điều thú vị, báo cáo đó đã hé lộ danh xưng của 1 dự án tại Đà Nẵng đang dẫn đầu về tố chất tạo được sôi động đáng khâm phục cho cả Thị phần.
các con số hoạch toán hấp dẫn
vào đầu tháng 7, cộng đồng BĐS Nhà Đất Nước Nhà đã chào làng các số liệu nghiên cứu cụ thể chi tiết về Thị trường địa ốc trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm. Trong số đó có một bảng báo cáo giải trình chi tiết về mức độ chăm lo của rất nhiều nhà đầu tư được cộng đồng đặt riêng SocialBeat điều tra đã hé lộ những số lượng rất hay về Thị Phần.
chi tiết, theo báo cáo giải trình điều tra khảo sát của SocialBeat (Hệ thống Lắng nghe - nghiên cứu và phân tích & trợ giúp xử lý thông báo mạng xã hội), từ ngày 1/1-18/7/2017, mạng lưới hệ thống SocialBeat chứng nhận 8,2 triệu lượt tương tác, trong số đó có 401.785 Bài đăng và 872.626 Phản hồi đề cập đến ngành Bất Động Sản Nhà Đất. Trong đó, BĐS du lịch & căn hộ là hai phân khúc thị trường được tranh luận kinh khủng nhất về ngành trên mạng xã hội, lần lượt chiếm (35% & 22% tổng thảo luận).hiệp hội BĐS Việt Nam vừa công bố thông báo trích dẫn từ SocialBeat.
Về tìm kiếm BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, lượt tìm kiếm và bàn bạc nhiều nhất tập trung chuyên sâu tại Đà Nẵng và Nha Trang. Trong số đó, dự án được quan tâm nhất trên Thị phần BĐS du lịch là dự án nghỉ dưỡng & vui chơi Cocobay Đà Nẵng - chiếm 55% tranh luận, tiếp theo sau là Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền bắc cũng tồn tại với những dự án Sapa Jade Hill (Lào Cai), Sun World Halong Complex, Dự án Ngọc Dương Riverside
Từ giải trình trên, hoàn toàn có thể thấy, Cocobay mặc dù chỉ mới mở ra được 1 năm nhưng đã nhanh gọn đốt nóng Thị trường và gây chú ý sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư của dự án. Một mình dự án này đã có lượng tranh luận to hơn toàn bộ các dự án còn sót lại trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất cộng lại. Điều gì đã tạo sự sôi động này?
sôi động từ một dự án tâm điểm
Được ra mắt cách đó một năm, Cocobay đã liên tục tạo tiếng vang trên Thị phần với đồng loạt con số thanh toán ấn tượng. Dự án này có tổng mức vốn góp vốn đầu tư hơn 11 Ngàn tỉ với mô hình 31ha. Dự đoán khi bước vào vận hành đồng điệu, Cocobay sẽ trở thành tổng hợp vui chơi giải trí và du lịch hạng sang tiên phong hàng đầu Đông Nam Á & thu hút bình quân trên 2 triệu du khách đến thăm quan, lưu trú mỗi năm.
Ngày 15/7 vừa mới đây, Cocobay đã chính thức thành lập khai trương tiến trình 1 với gần 1.000 Phòng thuộc chuỗi Boutique khách sạn cùng hệ thống ăn uống. Cùng với đó, những tòa condotel cũng rất được các chủ thầu dồn toàn lực cho thi công để sớm đem vào quản lý và vận hành.
Bây Giờ, Coco Ocean Resort đã được thi công tới tầng 20. Coco Skyline Resort - toà smart condotel cũng được cất nóc hồi tháng 7. Dự kiến, dự án này sẽ được bàn giao cho người mua vào quý 1/2018. Mặc dù Sắp chuyển giao nhưng Coco Skyline Resort lại có mức giá khá tốt chỉ 1,4 tỷ/căn, cùng tỷ suất cam kết ràng buộc lệch giá mê hoặc, ít nhất 12%/năm trong 8 năm.
Được thành lập với cùng một tốc độ thần tốc, lại khác biệt nhờ hướng đi khác biệt với tham vọng trở thành điểm đến lựa chọn vui chơi của nước ngoài, không khó để thấy Cocobay đang trở thành một dự án BĐS sáng giá được những CĐT tìm kiếm. Coco Skyline Resort, một dự án phần tử của Cocobay đang rất được hoàn thiện xong đúng quy trình tiến độ.
Ông Đặng Quốc Việt – TGĐ Cty BĐS Smartrealtors cho biết: “Từ đầu tháng 7 quay trở về đây, không khí bán sản phẩm Cocobay rất sôi động. Nếu trước kia để người mua gật đầu xuống tiền những chuyên viên buôn bán phải thuyết phục rất nhiều thứ như vị trí, phương thức cam kết ràng buộc và chia sẻ doanh thu thì Trong thời điểm này, chỉ việc họ đọc thông tin trên báo chí, quảng cáo truyền thông là Cocobay đã chính thức vận hành và quản lý quá trình 1, họ sẵn sàng kí Hợp Đồng ngay. Đỉnh cao đặc biệt là trong ngày khai trương 15/7, điện thoại thông minh những nhân viên chúng tôi liên tiếp reo, giỏ hàng trước đó chúng tôi nhận từ nhà đầu tư đã nhanh nhẹn cạn kiệt. Người mua Trong thời điểm này rất kỹ tính, không hẳn dự án nào cũng khiến họ thuận tiện góp vốn đầu tư, chỉ khi họ thấy một sản phẩm mới mẻ, tiềm năng & quan trọng là mẫu sản phẩm “thật” họ mới gật đầu đồng ý. Và Cocobay là 1 sản phẩm như vậy”.
Việc Cocobay tăng cường xây dựng cũng như lấn sân vào vận hành và quản lý với ước mơ trở thành một điểm đến giải trí của nước ngoài không chỉ hút giới góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất, mà còn tạo một động lực kích cầu mạnh mẽ và uy lực với các địa điểm bên cạnh quanh vùng.
điều tra khảo sát sơ bộ, trước thời khắc Cocobay được công bố quanh vùng dự án này chỉ là các bờ cát trắng xóa đồi dương với mức giá chỉ vài trăm nghìn/m2. Tuy nhiên, từ sau khi dự án này đốt nóng thị trường, chỉ 1 năm sau, quanh Cocobay đã mở ra khá nhiều dự án có giá tăng đến 3-4tr/m2 như: Coco Riverside City, Sakura Central Park, Ngọc Dương Riverside, Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Rose City, Sentosa City, New Đà Nẵng City… cá biệt, trước thời khắc Cocobay đi vào quản lý một vài dự án đã đội giá lên đến mức 7 triệu/m2.