Theo như thông báo cập nhật mới nhất thì các người dân mua liền kề, Nhà biệt thự ở dự án Bất Động Sản Thanh Hà Cienco5 không xa nữa sẽ được chủ đầu tư Mường Thanh cho ký hợp đồng mua gia đình cần bán chính thức.

Như vậy quý vị đã thấy rằng pháp lý của Dự Án BĐS cuối cùng cũng đa được hoàn thành, dân cư quá yên tâm khi mua đất dự án xung quanh vị trí đây. Với chủ đầu tư danh tiếng như Mường Thanh thì chẳng thể có gì là không làm được cả, đã từng bước nhanh nhẹn đưa dự án chết được sống trở lại và nâng tầm phát triển trông thấy từng ngày.

So với mặt bằng chung liền kề đất biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp quân Hà Đông nói riêng và toàn thành thị Thành Đô nói riêng thì giá giao dịch quá rẻ.

=>Xem thêm: [replacer_a]
căn hộ cao cấp intracom 8
Hình ảnh toàn cảnh
Nhiều khu xong hạ tầng có thể xây ngay được như B1.1, B1.2, B1.3, B1.4…… Dự định thời điểm ký hợp đồng mua cần bán trước tháng 8/2017.

Khi ký hợp đồng mua tôi muốn bán dân cư sẽ phải nộp thêm 20% để đủ 80% giá trị hợp đồng. Nhưng không có gì đánh lo ngại cả vì khi có hợp đồng mua cần tiền bán gấp Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng, thời gian vay từ 10-25 năm. Lúc Này đang có 2 ngân hàng tham gia giải ngân tại tự án Thanh Hà là ngân ưu tiên tư và bùng nổ Việt Nam(BIDV) VÀ ngân hàng TMCP Xăng Dầu(PGBANK). Qúy cư dân khi vay vốn là thế chấp bằng chính hợp đồng mua bán gấp gần , biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của mình.

Dự Án BĐS Thanh Hà được cho là có số lượng những Lô liền kề và đất Nhà biệt thự không nhỏ nhất Hà Nội và số lượng giao dịch cũng là đứng tiên phong tại thời gian vừa đây. Có hàng nghìn căn hộ tung ra thị phần mà cũng đa cần bán hết tại một năm 2017 mới gần đây . Vận tốc hạ tầng được thực hiện vượt chỉ tiêu chủ đầu tư đưa ra, với khu đất rộng trên 400ha mà tại 1 năm đã làm được ½ hạ tầng. Yếu tố này mới thấy được số 1 và tài chính của người đầu tư Mường Thanh một lần nữa đã được khẳng đinh.
Hotline: 0987 609 459