Condotel là Một vài phòng ở khách sạn có hoàn hảo bếp nấu phục vụ cho kì nghỉ dài ngày. Ở mười năm gần Đó, khái niệm đầu cơ condotel khá phổ biến, thậm chí condotel còn là dòng nguồn hàng được yêu thích nhiều hơn cả chứng khoán, ngoại tệ vì tính thanh khoản cao và đảm bảo lợi ích hấp dẫn.

Bởi thế, ngày càng có Một vài công ty, hãng đổ tiền ở loại hình này. Đặc biệt, Những chị lớn như VinGroup, SunGroup, FLC Group… cũng không nằm ngoài cuộc chơi ấy. Chỉ vào vòng , năm, kế tính từ lúc Condotel chính thức du nhập trong Việt Nam, Một vài Dự án liên tiếp mở rộng với 1 tốc độ khủng khiếp mọc lên như “nấm sau mưa” dẫn đến hiện trạng Một số thị trường đã bão hòa (như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc) và lúc này người ta sắp phải đi tìm Các “miền đất mới” Song song tạo ra Một vài cách mới nhằm giải quyết những khó khăn còn tồn đọng của Condotel.

Đặc biệt, người mua nhà ngày càng khắt khe, kỹ tính nên không còn Một số người chỉ Nhìn vào bảo đảm lãi của chủ đầu tư mà đổ tiền vào condotel như trước kia. Rõ ràng, sau thời gian đảm bảo, nguy cơ sinh lời của Một Công trình phụ thuộc vào tốc độ đi lên của du hý thủ đô, nguy cơ quản lý của Nhà đầu tư hoặc đơn vị vận hành. Thế nên Một số Nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ luôn do dự.
Căn hộ mẫu dự án Panorama Cam Ranh
Trước bối cảnh Đây chúng gia đình tôi xin ra mắt Một sản phâm đầu cơ “hút” khách năm 2017, Một tuyệt tác của doanh nghiệp CP Vịnh Nha Trang, Dự án mang tên Condotel The Arena Cam Ranh.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh : hướng đi mới cho BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh

Không lựa chọn Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Nhà đầu tư Vịnh Nha Trang tìm kiếm 1 hướng đi mới mở rộng và khai thác tiềm năng nghỉ dưỡng ngay trên chính quê hương mình. Sở dĩ, Cam Ranh được tham gia như là “miền đất hứa” là bởi vì nơi Đó có phong cảnh hữu tình, khí hậu ôn hòa, ấm áp, thảm thực vật đa dạng, nguồn thủy hải sản rộng lớn thích hợp để tham quan, nghỉ dưỡng quanh năm.

Lớn hơn thế nữa, ở Cam Ranh chưa có 1 công ty vào khai thác tầng lớp Condotel , nhà ở khách sạn. Bởi vậy, Vịnh Nha Trang sắp là người đứng số 1 đặt dấu ấn cho thành phố Cam Ranh với siêu Công trình đẳng cấp này.

Tiềm năng quản lý lâu dài The Arena Cam Ranh

Với hoàn cảnh tự nhiên thuận lợi và nguồn khách du lịch rộng lớn đã tạo nên cơ hội đầu cơ siêu lợi ích ở Công trình Ngôi nhà khách sạn The Arena. Nguồn tin Các Con số Thống kê Báo cáo của tỉnh Khánh Hòa, Thông qua năm 2011 : 2017, lượng khách tiếp theo sân bay quốc tế Cam Ranh đã tăng gấp , lần (từ Một,1 lên ,,9). Trần giá cho thuê đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5* ở Cam Ranh luôn đạt hai : 5 triệu/đêm. Một số tháng cao điểm mùa tham quan thường xuyên xảy ra tình trạng “cháy phòng”. Công suất lấp bộ phận trung bình là 80%/năm.

Rõ ràng, Đó là Các tín hiệu tích cực. Một số bằng chứng chi tiết chứng minh tiềm năng tăng trưởng và vận hành thăm quan nghỉ dưỡng ở Cam Ranh. Đặc biệt với Một Dự án tầm cỡ như The Arena chắc chắn đang tạo nên Các lợi ích kì vọng hấp dẫn.