Condotel The Arena Cam Ranh và chiến dịch “không để lọt khách hàng”
Rõ ràng, khi không có cam kết lợi nhuận từ các chủ đầu tư, các khách hàng khó tính sẽ luôn hoài nghi về khả năng đầu tư của dự án. Chính vì vậy, phương thức tự vận hành có thực sự tạo nên sức lôi cuốn đối với dự án The Arena Cam Ranh. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Thị trường du lịch Cam Ranh “nóng” lên từng ngày
[replacer_a]
Nếu để ý thị trường du lịch Khánh Hòa trong vài năm trở lại đây bạn sẽ nhận thấy rất nhiều những dấu hiệu như: Khánh du lịch tăng đột biến gấp 5 lần trong vòng 5 năm và vẫn có dấu hiệu tiếp tục tăng tưởng mạnh. Sân bay Cam Ranh quả tải phải nâng cấp mở rộng gấp 3 lần. Vào mùa cao điểm vẫn thiếu phòng khách sạn. Qũy đất ven biển Nha Trang đang cạn kiệt dần nhường chỗ cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
[replacer_a]
Người có cái nhìn phiến diện thì cho rằng đây là những biểu hiện tiêu cực, nhà đầu tư thông thái sẽ nghĩ đây là thời cơ chỉ dành cho những ai biết “nắm bắt” bởi cơ hội không đến lần thứ hai trong đời. Vài năm nữa, du lịch vẫn sẽ là nguồn thu chính của tỉnh Khánh Hòa. Để khai thác tối đa lợi nhuận của ngành du lịch thì các công ty, doanh nghiệp không ngần ngại đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng.
VinGroup là đơn vị tiên phong đặt nền móng cho Cam Ranh với siêu dự án mang tên Vinpearl Bãi Dài. Sau một thời gian đi vào hoạt động và kinh doanh rất thành công, mỗi tháng Vinpearl đón tới hơn 27.000 lượt khách du lịch. Chính điều này, đã tạo động lực để 40 dự án “chết” ở Bãi Dài lần lượt hồi sinh. Thế nhưng dự án nào thật sự tạo ra những bước đột phá để vượt qua cái bóng quá lớn của Vinpearl Bãi Dài?
Gi á bất động sản ở Cam Ranh hiện nay, tương đối đắt đỏ đặc biệt loại hình biệt thự biển, để được sở hữu phải tốn đến hàng triệu đô. Thế nhưng, để những khách hàng “có ít tiền” vẫn được đầu tư The Arena Cam Ranh đi theo mô hình Condotel, vừa tạo sự khác biệt so với Vinpearl vừa thu hút được đa dạng những khách hàng có nhu cầu.
Đặc biệt, thay vì để chủ đầu tư trực tiếp quản lý và mỗi năm chỉ nhận được 10% giá trị tài sản thì những khách hàng muốn tự vận hành kinh doanh. Với mức giá cho thuê phòng 2 – 5 triệu/đêm, cùng công suất lấp phòng trung bình >70% ở Cam Ranh hiện nay thì với hình thức này lợi nhuận kì vọng thu về có thể lên tới 15% giá trị tài sản/năm. Đây chính là một trong những yếu tố “lọt sàng xuống nia” thâu tóm và giải quyết nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Nghĩa là một khi đã tìm hiểu về dự án bạn chắc chắn sẽ phải bỏ tiền để được sở hữu một căn hộ ở đây.
[replacer_a]