Chỉ từ 900 triệu là bạn được sở hữu một căn hộ Condotel The Arena với khả năng sinh lời kì vọng lên tới 15% (tương đương 135 triệu/năm), pháp lý lâu dài, ổn định. Chắc chắn không thể tìm được một kênh đầu tư nào tốt hơn.
[replacer_a]
Ưu điểm đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh so với xây khách sạn
Rõ ràng, nếu đang có dự định xây khách sạn ở Bãi Dài (trên thực tế tất cả các quỹ đất ven biển đều đã có chủ, muốn đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng bạn chỉ có thể mua quỹ đất ở khu vực phía trong, vừa xa xôi, vừa ít khách lưu trú), thay vào đó, bạn hãy lựa chọn sở hữu 10 căn view biển trực diện tại dự án The Arena Cam Ranh với mức giá chỉ tương đương một căn biệt thự biển và chỉ bằng 2/3 so với chi phí xây dựng khách sạn. Bên cạnh đó bạn còn được:
- Sở hữu lâu dài dưới sự bảo hộ của pháp luật, tính chất pháp lý minh bạch, rõ ràng.
- Căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5*, nội thất đầy đủ, cao cấp
- Được tự mình làm chủ, tự mình vận hành quản lý như một khách sạn thông thường
- Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm đầy đủ các hạng mục tiện ích, vui chơi giải trí nên dễ dàng tìm kiếm khách hàng.
[replacer_a]
- Là dự án được nhiều người quan tâm nên khi cần huy động vốn vào những việc khác dễ dàng thanh khoản các căn hộ với mức giá cao hơn so với khi mua.
- Tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai.
Như vậy, thay vì mua đất và phải đau đầu tính toán xây dựng, thiết kế công trình, chọn lựa nội thất, bạn chỉ cần nhàn nhã bỏ ra một số tiền rẻ hơn để mua Condotel The Arena Cam Ranh để trực tiếp vận hành kinh doanh.
Tư vấn vận hành kinh doanh The Arena Cam Ranh tốt nhất
Trong chính sách của chủ đầu tư, 5 năm đầu tiên, nhằm hỗ trợ khách hàng khai thác tốt nhất tài sản của mình bạn có thể kí cam kết ủy quyền cho thuê lại và ăn chia lợi nhuận theo hình thức 90:10 (90% thuộc về khách hàng, 10 % thuộc về chủ đầu tư). Bên cạnh đó chủ đầu tư sẽ ủy quyền cho đơn vị thứ 3 trực tiếp quản lý vận hành và thuê một đơn vị kiểm toán độc lập để đảm bảo tính công khai, minh bạch đối với khách hàng.
[replacer_a]
Thế nhưng, bạn cũng có thể tự mình vận hành kinh doanh. Để làm được điều ấy, bạn cần sự hỗ trợ của bộ phận kế toán và bộ phận quản lý với mức chi phí bỏ ra cho những nhân viên này dao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu/tháng (một mức cao so với mức thu nhập trung bình). Một năm bạn bỏ ra khoản phí 200 triệu cho chi phí kinh doanh trong khi đó lợi nhuận kì vọng mang về là 1,35 tỷ gấp gần 9 lần.