Chủ đầu tư dự án [replacer_a] đã chính thức ra mắt thương hiệu alibaba long phước 14. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa chủ đầu tư và tập đoàn Swiss-Belhotel International - đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và BĐS hàng đầu thế giới.


Dự án [replacer_a] sở hữu một vị trí đắc địa, mang nhiều ý nghĩa về văn hóa và phong thủy của vùng đất mỏ Hòn Gai. Dự án bao gồm khối đế 5 tầng và 236 căn hộ cao cấp theo mô hình căn hộ khách sạn, 1 dãy phố đi bộ với 5 căn shophouse sang trọng lấy ý tưởng thiết kế từ kiến trúc Pháp và Thụy Sĩ. Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án còn tạo sự khác biệt nhờ sở hữu tầm nhìn ra toàn Vịnh Hạ Long và được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở lâu dài.


Song song với quá trình thực hiện các dự án trọng điểm đã được triển khai trong thời gian trước như tuyến metro 4 thì khu vực này còn ghi nhận có sự thay đổi nhanh chóng bởi quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông nội vùng và liên vùng. Các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam.

Các căn hộ có diện tích từ 43,5 - 140,3m2 với nội thất được trang bị theo các quy chuẩn nghiêm ngặt và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất của thương hiệu Swiss-Belhotel International. Những căn lớn được thiết kế thông minh, thuận lợi cho việc lưu trú và quản lý cho thuê.

Hạ tầng phát triển dường như là điều kiện tiên quyết, là mẫu số chung để phát triển bất động sản. Trong thời gian qua, việc khu Nam thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc tham gia đầu tư dự án chính là kết quả của quá trình phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng với hàng loạt các dự án trọng điểm của thành phố.

Dự án có tổng diện tích hơn 9 ha với mật độ xây dựng khá thấp 40,5%, trong đó hạng mục nhà ở gồm 382 căn nhà liên kế có diện tích từ 95 – 168m2. Trong quy hoạch nội khu còn có 2 trường đại học quy mô lớn là trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao và trường Đại học Tài nguyên Môi trường. Đi kèm với các hạng mục nhà ở, chủ đầu tư còn triển khai hệ thống tiện ích đa dạng nhằm tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại cho cư dân. Hạ tầng nội khu đang được chủ đầu tư triển khai được đánh giá là một trong những dự án có hạ tầng được hoàn thiện tốt nhất tại thị trường Tp.HCM. Ngoài ra, sức hút của dự án còn đến từ mức giá khá “mềm”, dự kiến quanh ngưỡng 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, chủ đầu tư còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng trong quá trình giao dịch.

Được mô phỏng từ các lễ hội đường phố Châu Âu với nhiều hoạt động đặc sắc, sự kiện đã đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm khó quên, hứa hẹn thổi một làn gió mới cho hoạt động giải trí ở TP biển xinh đẹp. Lễ hội sắc màu chính là món quà tinh thần của Times Garden Hạ Long và Tập đoàn quản lý khách sạn, BĐS uy tín thế giới Swiss-Belhotel International dành cho cư dân và du khách đến với Hạ Long.