Tại trụ sở Công ty alibaba đã diễn ra lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng khi mua [replacer_a] để tham gia chương trình rút thăm “Đừng để vàng rơi”.


Trước đó, vào ngày 1/10/2017, tại sự kiện mở bán [replacer_a] diễn ra tại Củ chi, Tp HCM, lễ rút thăm và công bố kết quả chương trình rút thăm trúng thưởng “Đừng để vàng rơi” đã diễn ra thành công. Sự kiện đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng có giá trị dưới sự dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương Tp.HCM.


Ngoài ra, condotel, hometel ở nội đô được các chủ đầu tư xây dựng theo hướng xây để ở nên bên cạnh mục đích cho thuê, loại hình căn hộ này còn hướng tới người mua ở thực.Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, trong đợt mở bán đầu của 5 Season và Shunshine City, bên cạnh các nhà đầu tư, nhiều khách hàng tìm đến các dự án này với nhu cầu ở thực.

Ở dự án 5 Seasons, với mức giá mềm (khoảng 1,6 tỷ/căn), tỉ lệ người mua với mục đích để ở cao hơn nhà đầu tư. Trong khi đó, dự án Shunshine City ghi nhận khoảng 30% khách hàng mua để ở. Rõ ràng, trong cuộc cạnh tranh gay gắt của thị trường căn hộ trung cấp và cao cấp, condotel, hometel là một hướng đi riêng nhằm tạo sự khác biệt, thu hút nhiều đối tượng khách hàng của chủ đầu tư.

Thị trường Hà Nội ghi nhận sự xuất hiện của 3 dự án căn hộ khách sạn. Các dự án này đều “tọa lạc” tại các khu vực nội đô sầm uất. Condotel đầu tiên của Hà Nội là Dolphin Plaza (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm), được chào bán vào đầu năm 2017. Trên thực tế, Dolphin Plaza là một trong những chung cư cao cấp đầu tiên tại Nam Từ Liêm, được Tổng cục Du lịch cấp chứng nhận 5 sao. Khu căn hộ để ở của dự án được đưa vào vận hành từ năm 2012.

Trước đó, lễ mở bán “Văn phòng đa năng – dự án Millennium” đã diễn ra thành công với 217 căn được giao dịch thành công trên tổng số 227 căn chào bán. Giải thưởng rút thăm may mắn cũng góp phần tạo nên sự đặc sắc cho chương trình.

Nếu condotel, hometel tại các khu du lịch là điểm dừng chân ngắn ngày của du khách trong các kì nghỉ dưỡng, du lịch thì mô hình căn hộ khách sạn tại Hà Nội hướng tới đối tượng khách lưu trú lâu dài là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đi cùng sự tăng trưởng liên tục của dòng vốn FDI trong các năm qua, cộng đồng này đang gia tăng mạnh mẽ. Căn hộ nghỉ dưỡng với đơn vị quản lý cho thuê chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của người nước ngoài về tiện ích, dịch vụ. Chính bởi vậy, condotel, hometel Hà Nội trở thành kênh đầu tư mới của giới đầu tư.

Như vậy, trong tương lai, các dự án condotel, hometel Hà Nội sẽ đổ vào thị trường một nguồn cung lớn căn hộ có mô hình tương tự căn hộ dịch vụ, khiến thị trường cho thuê càng cạnh tranh gay gắt.

Ông Nguyễn Trung Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Song Điền cho biết: “Thông qua chương trình, Song Điền muốn gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc – những người đã và luôn xem Song Điền như một đơn vị uy tín trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trong tương lai, Song Điền sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm “an cư – đầu tư” tốt theo mục tiêu mà công ty đã đề ra”.