Chung cư Hồng Hà Eco City là một trong những từ khóa gây gây sốt thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì thế mà ở một số những diễn đàn lớn, đặc biệt là những diễn đàn dành cho các ông bố bà mẹ như diễn đàn làm cha mẹ đang được rất nhiều người quan tâm và bàn luận sôi nổi. Thực ra chủ đề này đã được bàn tán từ khá lâu rồi, từ hồi bắt đầu xây dựng và mở bán những tòa nhà ở xã hội đầu tiên.

Trong giai đoạn này thì Chủ đầu tư là công ty Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đang cho triển khai xây dựng các tòa nhà ở thương mại. Chính vì thế nó nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu thực. Những tòa nhà ở thương mại đang được xây dựng có chất lượng tốt hơn hẳn so với tòa nhà ở xã hội. Bởi nó được đầu tư và xây dựng với số tiền nhiều hơn, chất lượng vật liệu xây dựng và hoàn thiện tốt hơn với đầy đủ nội thất liền tường.

Xem thêm Chung cư Hồng Hà Eoc cityra mắt căn hộ thương mại
Dự án Hồng Hà Eco City có đến 8 tòa nhà ở xã hộ và 8 tòa nhà ở thương mại. Trong đó các tòa nhà ở xã hội đã được xây dựng gần xong và các tòa nhà thương mại là 8 tòa nhà và gồm 01 tòa trung tâm thương mại. Như vậy cả khu đô thị có cả thảy là 17 tòa nhà cao tầng. Các tòa nhà này được xây dựng chiếm 30 phần trăm diện tích đất. Còn lại là 70 phần trăm còn lại dùng để trồng cây xanh và hạ tầng kỹ thuật.

Hiện nay Chủ đầu tư đã chính thức mở bán tòa nhà Sakura 1. Đây là tòa nhà đẹp nhất của Khu đô thị. Đẹp trên tất cả các tiêu chí như: Vị trí của tòa nhà, thiết kế của tòa nhà, số tầng cao của tòa nhà, số tầng hầm của tòa nhà, số căn hộ trên một tầng của tòa nhà. Chính vì thế có thể nói rằng đây là một trong những tòa nhà được mong chờ nhất trong năm nay và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hết hàng khi được mở bán.

Xem thêm http://www.chungcusunshinegarden.net...-ban-ot-1.html