[replacer_a] được mệnh danh là “Sắc lam đảo ngọc” nhờ tọa lạc tại bãi Ông Lang - vùng biển hiếm hoi sở hữu màu nước xanh ngọc lam lagoon nguyên bản, vị trí mang đến cho khu nghỉ dưỡng tầm nhìn vô cùng đắt giá khi được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn.
Điều thú vị khác của bãi biển này chính là vị trí thuận tiện tại trục quy hoạch Tây Bắc đảo Phú Quốc. Mặc dù nằm trên tuyến đường lớn nối hai thị trấn Dương Đông - Cửa Cạn, cách Dương Đông chỉ 10 phút lái xe, nhưng bãi Ông Lang vẫn giữ nguyên nét bình lặng, hiếm người biết đến. Từ bãi Ông Lang, chỉ mất thêm 20 phút lái xe để du khách hòa mình vào không khí giải trí sầm uất tại Bãi Dài đảo gồm casino quốc tế, sân goft, Vinpearl Land, Vinpearl Safari. Ngược lại, 30 phút xuôi về Bãi Trường sẽ cho phép khách lưu trú tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tiếp cận sân bay Phú Quốc và cảng du lịch quốc tế.

Được quản lý & vận hành bởi thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts, khu nghỉ dưỡng mang đến phong cách, chất lượng, dịch vụ chuẩn tinh tế, lịch thiệp của Thụy Sỹ, song song bảo tồn các giá trị địa phương trong cách sử dụng vật liệu gỗ, kính, vải mộc, hệ thực vật nhiệt đới bản địa. Những nhà thầu thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam và thế giới từ Áo, Singapore, Ý cũng được MIKGroup quy tụ để đồng sáng tạo Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, đảm bảo thỏa mãn và vượt trên những tiêu chuẩn thông thường của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế.
Việc Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vinh danh là "Dự án ven biển tốt nhất" đã mở màn hiệu quả cho việc MIKGroup ra mắt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vào cuối năm nay với 1 tòa khách sạn, 329 căn hộ nghỉ dưỡng và 79 Du an Movenpick resort Phu Quoc. Danh hiệu mà Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đạt được kết hợp với những yếu tố nền tảng được đảm bảo, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã góp phần lớn vào việc khẳng định vị thế của MIKGroup trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc năm 2017 - 2018.