[replacer_a] là tổ hợp khách sạn Mini hotel và Shophouse nằm trên tuyến phố đi bộ dài nhất khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là vị trí trung tâm của Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Dự án hứa hẹn là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao từ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn.
Tổng quan Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
+ Thuộc tổ hợp Cocobay có tên gọi: Boutique Hotel
+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Empire
+ Số tầng: Cao 7 tầng với:
  • Tầng 1 - 2: làm Shophouse thương mại với thiết kế không tường ngăn thuận tiện cho kinh doanh
  • Tầng 3 - 7: căn hộ khách sạn với tổng 20 phòng. Bàn giao đầy đủ nội thất.

+ Tiêu chuẩn bàn giao:
  • Nhà phố thương mại shophouse: Bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài
  • Căn hộ khách sạn: Bàn giao full nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao


Boutique Hotel Cocobay sở hữu vị trí thuận lợi cho kinh doanh
Với vị trí cực kỳ phù hợp cho kinh doanh, khu dự án Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những mô hình kinh doanh nhiều lợi nhuận nhất trong tổ hợp bất động sản giải trí tại Cocobay Đà Nẵng.
Các vị trí gần kề, kết nối với Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng:
+ Đại nhà hàng: Đây chính là thiên đường ẩm thực của dành cho các du khách. Du khách có thể dễ dàng đến đây để trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn nổi tiếng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.
+ Sân khấu lớn: Nơi tổ chức những chương trình văn nghệ, giải trí, nơi biểu diễn nhạc nước đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với các phương tiện, kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.
+ Khu Làng Việt: Là nơi tổ chức các lễ hội dân tộc dân gian truyền thống, chương trình âm nhạc giải trí mang đậm văn hoá cổ truyền Việt Nam.
Ngay tại Boutique Hotel Cocobay Da Nang với 2 tầng trung tâm thương mại phía dưới, sẽ là nơi kinh doanh trực tiếp các dịch vụ giải trí tạo nên thương hiệu cho Cocobay Đà Nẵng.
Vì vậy nơi này sẽ là nơi đông vui náo nhiệt nhất, nơi tập trung Quy tụ toàn bộ những hạng mục tiện ích dịch vụ hàng đầu của Cocobay Đà Nẵng, đồng thời được xem là trái tim của toàn Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay.
Chủ đầu tư Empire đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đưa ra chính sách chia sẻ 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách hàng được cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm.
Ngoài ra, khi sở hữu Boutique Hotel Cocobay, quý khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.