LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ để kịp khai trương khu Trung tâm thương mại lớn nhất tại khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai trên tuyến đường kết nối thương mại ngàn tỷ của tỉnh công nghiệp thuộc du an dat nen viva city Dong Nai
Khu Trung tâm thương mại Viva Square đang là tâm điểm chú ý người dân Đồng Nai bởi tổng diện tích tòan khu lên đến 21.158m², bao gồm Trung tâm thương mại một trệt một lầu và hệ thống các shop kinh doanh hiện đại xung quanh, nằm trong lòng khu đô thị được xem là kiểu mẫu rộng 94ha.
Ngay từ khi khởi công xây dựng, Viva Square đã đón nhận được sự ủng hộ của các tiểu thương, người dân và nhất là chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu của khu vực này.

Hiện tại, LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ, xây dựng khu Trung tâm thương mại “thần tốc” để kịp khánh thành đưa vào hoạt động vào cuối năm nay nhằm phục vụ người dân và công nhân của khu công nghiệp trong khu vực.
Theo ghi nhận thực tế tại công trường Viva Square, tiến độ xây dựng đang rất khẩn trương kèm theo việc thi công hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích khiến cho dự án Khu đô thị thương mại The Viva City trở thành đại công trường nhộn nhịp.

Hiện LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại TP.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, [replacer_a], Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác.
Trong thời gian tới LDG Group sẽ đẩy mạnh hợp tác với Unihomes để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm căn hộ thông minh ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.