Cuối năm, mọi thứ đang rất sôi động, khi thị trường bất động sản bỗng dưng nóng lên với hàng loạt dự án cao cấp. Đó là những dự án tuyệt vời có tiềm năng sinh lời lớn. Tôi giới thiệu về dự án bất động sản Dragon VIllage và dự án Dragon Parc 3 của Phú Long giúp mọi người hiểu thêm về khu vực này nhé.
TÌM HIỂU KỸ CÀNG Có hay không chuyện [replacer_a] chỉ có giá là 3 tỷ/căn?
người mua đang quan tâm 1 căn nhà với GIÁ HỢP LÝ nhưng vị xuất sắc xe cộ đi lại phù hợp cho công tác, cũng như học hỏi, vui chơi giải trí của trẻ em thì căn nhà Dragon Parc 3 là 1 chọn lựa an toàn và sáng tạo cho Gia đình bạn. Dragon Parc 3 được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm mang lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của tự nhiên. Nằm ở vị trí thuận lợi giữa khu hành chính Nhà Bè và chỉ mất năm phút là tiếp xúc được với các nhân thể ích cần thiết như siêu thị Metro, khu tậu tìm Parkson, bệnh viện Nam Khang, rạp xem phim Lotte Cinema, và phổ quát trường học QT uy tín. Dragon Parc 3 cũng chỉ cách thức những huyện lân cận như thị xã 7, quận một có 10 phút rất tiện lợi nhờ cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu hcm và cầu Phú nước mỹ. Dự án được lên dự kiến sẽ hoàn thiện xong vào giữa năm 2017.


Dragon Parc 3 có hơn 30 kiểu căn nhà được design hoàn chỉnh, bao gồm các căn hộ đặc trưng như căn hộ thông tầng và những ngôi nhà với rộng rãi khoảng không gian tây riêng ngăn cách. Vì phía chúng tôi design cho môi trường sống đương đại, nên các kiểu căn hộ đều có phòng khách và phòng ăn phổ thông, gió trời mát mẻ và có ban-công với định hướng đẹp.
Dragon Parc 3 phân phối cho người dân đa chức năng vượt trội như phòng tập thể thao có bước phát triển 360°, hồ bơi sang trọng như resort, ghế thư giãn, mảng cỏ chạy bộ, và sân tennis. Tuy thế, tầng trệt được kiến tạo như một thị trấn tìm tìm sẽ cho người dân phổ thông đơn thuần với nhiều cửa hàng thông dụng.

Sản phẩm cao cấp của tập đoàn KEEP Land [replacer_a]
căn nhà Dragon Parc 3 tọa lại tại tâm điểm Nhà Bè, tọa lạc trên tuyến phố trục chính Lê Đức Thọ nối liền liên quận trung tâm và những thị xã giáp ranh phụ cận. Tại đây được hoạch định theo quy chuẩn trở thành 1 tâm điểm hành chính đô thị mới của sài gòn.