Theo đó, trước đây dự án [replacer_a] được UBND tỉnh quyết định chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Xây dựng Triều Phát thực hiện. Nay Công ty TNHH Xây dựng Triều Phát đã làm thủ tục chuyển nhượng dự án này sang Công ty TNHH An Kim Thiện.


Trong lễ ra mắt, một màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng được kỳ công xây dựng dành riêng cho Flamingo Group. Câu chuyện về dự án và vẻ đẹp của biển cả Cát Bà được tái hiện trong không gian sân khấu hoành tráng và màn LED đầy sắc màu.

Chủ đầu tư phải có trách nhiệm bố trí đủ vốn để thực hiện dự án theo tiến độ đã cam kết và báo cáo tiến độ triển khai xây dựng và vốn thực hiện dự án theo định kỳ hàng tháng, quý, năm về Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh. Chủ đầu tư phải lập hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư theo quy định nếu có thay đổi về quy mô và vốn đầu tư của dự án.

Flamingo Cát Bà Beach Resort là nơi giao hòa âm thanh của sóng biển với gió rừng; là nơi vấn vít đầu lưỡi vị mặn của muối, ngọt bùi của hoa lá cỏ cây; là nơi chốn bình yên, hòa quyện cảm xúc với sự an nhiên của trời đất, tận hưởng không khí tự do, khoáng đạt nhưng vẫn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp.

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ban hành Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án [replacer_a] của Công ty TNHH An Kim Thiện tại Đồng Nai.

Với chiều dài phát triển hơn 20 năm, Flamingo Group đang từng ngày khẳng định uy tín trên thị trường ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau gồm: bất động sản, dịch vụ thương mại, du lịch… Có thể nói, bề dày kinh nghiệm là một trong những thành tố tạo nên uy tín của Flamingo Group.

Mong muốn phát triển rộng khắp toàn cầu, Flamingo Group đã tận tâm kiến tạo bằng cả tâm huyết của mình qua dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, một công trình nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất Cát Bà. Tọa lạc trên diện tích đất 77.843m2 thuộc khu vực bãi tắm Cát Cò 1,2A,2B, Cát Bà, Hải Phòng, siêu dự án được ví như bản giao hưởng bốn mùa ngân nga bất tận bên bờ đại dương bao la.

Dự án Khu du lịch Đông Triều Resort có diện tích đất dự kiến sử dụng 3,54ha với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 301 tỷ đồng, thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm. Dự án nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu về du lịch, nghỉ dường, vui chơi giải trí của du khách. Dự kiến dự án sẽ được đưa vào hoạt động kinh doanh vào quý II/2019.

Lễ ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort ngày 16/12/2017 tại khách sạn Daewoo chính là một điểm nhấn quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – một khái niệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hòa cùng thiên nhiên mà Flamingo Group luôn tâm huyết phát triển.

Với dòng biệt thự ấn tượng trên không – Sky Villa, Flamingo Cát Bà Beach Resort tạo nên những bản nhạc lãng mạn của thiên nhiên, trời và biển từ 3 tòa căn hộ: Forest On The Sea, Forest On The Sand, Forest In The Sun. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, mỗi tòa nhà mang dáng dấp của núi lồng trong núi với kiến trúc xanh đồng bộ. Chủ nhân tương lai sẽ được chiêm ngưỡng căn biệt thự như một vườn treo Babylon với muôn hoa khoe sắc. Cả Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành một khu rừng trên cao với 999 vườn cây và hoa nở độc nhất vô nhị.

Được biết, UBND tỉnh sẽ chấm dứt hiệu lực chủ trương của dự án trong trường hợp nhà đầu tư không triển khai dự án theo quy định.