Khách hàng mua lẻ biệt thự do công ty [replacer_a] làm chủ đầu tư nhận chiết khấu 8%, con số này có thể lên tới 18% khi mua theo nhóm hoặc số lượng lớn, thanh toán trước hạn.


UBND quận 10, TP HCM cho rằng, do địa bàn thiếu cơ sở trường học nên đề nghị thu hồi đất của Cty Giày Sài Gòn để xây dựng cơ sở giáo dục, nhất là thời hạn thuê đất của Giày Sài Gòn sẽ kết thúc vào năm 2020. UBND TP HCM mới đây đã xem xét chuyển đổi thành đất giáo dục theo đề nghị của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Đứng trước tình thế này, dù không sản xuất kinh doanh ngành nghề chính, nguồn lực cạn kiệt, công ty Giày Sài Gòn vẫn cố níu kéo bằng cách xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất để kinh doanh bất động sản.

Khách hàng mua các căn biệt thự thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng do [replacer_a] làm chủ đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi và cam kết lợi nhuận do chủ đầu tư đưa ra.

Khách hàng mua lẻ biệt thự biển Majestic Village sẽ nhận ngay mức chiết khấu 8% giá trị hợp đồng biệt thự. Con số này có thể lên tới 18% dành cho đối tượng khách hàng mua theo nhóm hoặc mua số lượng lớn, thanh toán trước hạn.

Tham vọng tiếp tục giữ khu đất vàng này để kinh doanh bất động sản bộc lộ rõ hơn khi mới đây, công ty này thông báo đến Uỷ ban Chứng khoán nhà nước việc bổ sung ngành nghề “kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”.

Khách hàng không có nhu cầu ở, chủ đầu tư S.I (Saigon Invesment) cam kết thuê lại với tỷ lệ 8% trong 12 tháng và phân chia lợi nhuận lên đến 85% trong những năm tiếp theo. Khi cho thuê biệt thự biển Majestic Village, khách hàng nhận quà tặng là đêm nghỉ dưỡng mỗi năm để tận hưởng tiện ích của quần thể Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sunny Villa and Golf Hòn Rơm.

Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng được nắm quyền sở hữu lâu dài biệt thự biển Majestic Village. Không gian sống tại đây được chủ đầu tư thiết kế sang trọng, tôn trọng các yếu tố phong thủy như lưng tựa đồi cao, mặt hướng ra biển.

Sống tại biệt thự biển Majestic Village, cư dân được hưởng nhiều tiện ích như khu hồ bơi (gồm hồ bơi trung tâm, hồ cảnh quan), công viên trung tâm đa tiện ích với nhiều mảng xanh, sân Tennis và khu vui chơi cho trẻ em.

Thông tin từ S.I, hạ tầng giao thông trong khu biệt thự nghỉ dưỡng Sunny Villa được hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao sở hữu lâu dài cho các cư dân. Sau sự kiện này, Khu biệt thự biển Majestic Village thu hút nhiều nhà đầu tư, khách trong và ngoài nước.

Liên quan đến hoạt động của hãng xe Thành Bưởi tại khuôn viên của Cty Giày Sài Gòn, cuối tháng 11 vừa qua, Thanh tra Sở GTVT TP HCM cho hay: Cơ quan chức năng đã yêu cầu chấm dứt hoạt động, ngoài xử phạt, truy thu số tiền cho thuê đất sai quy định của Giày Sài Gòn; ngoài ra xử phạt Cty Thành Bười vì hành vi lập bến xe trái phép, không theo quy hoạch. Hiện tại, TP HCM đang giao các cơ quan chức năng giám sát hoạt động tại tụ điểm hoạt động xe trá hình này.

Thanh tra Sở GTVT cũng cho hay, sau khi có chỉ đạo của Bộ GTVT về kiểm tra, xử lý xe khách hợp đồng nhưng hoạt động xe trá hình như tuyến cố định tại TP HCM, hãng xe Thành Bưởi bị xử phạt 59 trường hợp với số tiền hơn 43 triệu đồng.