Tháng 1 năm nay được cho là thời điểm bắt đầu mùa giao dịch sôi động của thị trường BĐS với hàng loạt dự án lớn do [replacer_a] làm chủ đầu tư công bố và chào bán.


Địa ốc Khang Điền dự kiến sẽ mở bán dự án căn hộ Jamila (quận 9) vào ngày 21/5. Theo đó, doanh nghiệp này kết hợp với ngân hàng Vietinbank hỗ trợ người mua về lãi suất, thủ tục vay vốn cùng phương thức trả nợ linh hoạt...

Tiến độ triển khai hạ tầng là một trong những hạng mục quan trọng nhất, đánh giá chất lượng của các dự án bất động sản, việc hoàn thành đúng hoặc sớm hơn thời hạn cam kết sẽ minh chứng rõ ràng cho giá trị dự án lẫn uy tín của đơn vị chủ đầu tư đó.

Đầu tháng 1, dự án Summer Square (quận 6) do [replacer_a] phân phối áp dụng chính sách thanh toán 45% nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện. Số tiền còn lại được thanh toán nhiều đợt sau khi vào sinh sống. Bên cạnh đó CĐT còn hỗ trợ vay vốn 70% và trả trong 20 năm với lãi suất ưu đãi. Nhờ vậy, dự án này đã tiêu thụ hơn 80% tổng lượng căn hộ sau thời gian ngắn tung ra thị trường.

Thay vì các hoạt động khuyến mãi, quà tặng như mọi năm, do tác động từ việc ngân hàng siết tín dụng, năm nay, chính sách vay vốn, lãi suất và hình thức thanh toán sẽ là yếu tố được nhiều doanh nghiệp tập trung.

Là dự án tạo sức nóng trên thị trường bất động sản khu vực ven biển cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng – Hội An trong thời gian qua, khu đô thị Thương mại biển Sea View đang được xúc tiến mạnh mẽ hoàn thiện hạ tầng, hứa hẹn sẽ bàn giao sớm hơn dự kiến.

Từ nay đến cuối tháng 5, nhiều doanh nghiệp vẫn tiếp tục đẩy mạnh bán hàng, chạy truyền thông dự án. Đơn cử, Sacomreal vừa công bố sẽ áp dụng hình thức hỗ trợ vay mua nhà với thời gian thanh toán kéo dài đến quý III/2018 cho khách mua dự án Jamona Heights (quận 7).

Với chủ trương được hoạch định ngay từ ban đầu, tiến độ hạ tầng là điểm được quan tâm đặc biệt tại Khu đô thị Sea View. Từ thời điểm chính thức ra mắt thị trường đến nay, Khu đô thị Sea View liên tục triển khai thi công nhiều hạng mục quan trọng, đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng cơ sở cũng như chuẩn bị thực hiện các giai đoạn tiện ích nội khu ngay khi đủ điều kiện. Mọi công tác liên quan được đôn đốc và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo về thời gian lẫn chất lượng sản phẩm khi bàn giao đến khách hàng.

Điểm cuối cùng, Khu đô thị Sea View sẽ là điểm đến thích hợp cho các ý tưởng kinh doanh với đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nhờ quy hoạch hiện đại theo chuẩn thương mại biển. Tại đây sẽ sớm hình thành các tuyến phố kinh doanh 24/24h với các trục đường lớn từ 7,5 - 10,5m xung quanh chợ trung tâm giữa lòng dự án. Chưa kể đến 2 mặt tiền chính là đường Trường Sa nối dài và trục đường 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc đang được kinh doanh sầm uất, tạo gắn kết thương mại hiệu quả và đồng bộ lên toàn bộ khu đô thị.

Các yếu tố trên mới chỉ là “bề nổi” trong vô vàn giá trị “ẩn mình” còn lại từ dự án, các yếu tố này liên kết cùng nhau tạo giá trị vượt trội cho Khu đô thị Sea View. Đây sẽ là lựa chọn thích đáng cho quý khách hàng khi lựa chọn một nơi an cư với khả năng kinh doanh kết hợp nghĩ dưỡng ven tuyến đường biển nối dài Đà Nẵng - Hội An.

Đi kèm với phương thức thanh toán hợp lý, tiến độ và chất lượng xây dựng luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định xuống tiền của người mua ở thực. Vì thế, các doanh nghiệp BĐS ngoài việc chạy các chương trình ưu đãi cũng cố gắng đẩy nhanh tiến độ dự án để tăng thanh khoản.