Với mức giá khoảng 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá. Dự án có 9000m2 công viên trung tâm, các tiện ích chất lượng như hồ bơi, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, trường mầm non... ngay trong nội khu.

>>> Xem thêm: căn hộ văn phòng metro


Vị trí di chuyển đến nơi làm việc dễ dàng

EHome 3 Tây Sài Gòn tọa lạc trên đường Hồ Học Lãm, tiếp giáp đường Võ Văn Kiệt, nên từ dự án di chuyển đến Quận 1 chỉ mất 20 phút, quá thuận tiện để “dân văn phòng” đi lại làm việc. Đến các quận 5, 6,7,8, càng gần hơn vì chỉ cần di chuyển khảong 10 phút là đã đến nơi. Đây cũng là khu vực đang được Nhà nước quy hoạch đầu mối nhiều hình thức giao thông mới trong tương lai như xe buýt nhanh, metro… và tập trung nhiều tiện ích như Bệnh viện Triều An, khu y tế kỹ thuật cao Shangri-La, siêu thị Metro, Big C…

Dự án có môi trường sống cực tốt cho gia đình trẻ

Với mức giá khoảng 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá. Dự án có 9000m2 công viên trung tâm, các tiện ích chất lượng như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, trường mầm non..ngay trong nội khu, đặc biệt là đã hoạt động đầy đủ

Chính sách tài chính hấp dẫn

>>> Xem thêm: officetel chung cư

EHome 3 là một dự án áp dụng rất thành công các chính sách hỗ trợ tài chính kcủa chủ đầu tư và các ngân hàng thân hữu như 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, chính sách vay ổn định 7% trong 3 năm,…Vì là sản phẩm có chat lượng uy tín nổi bậc nên được các ngân hàng lớn như Vietcombank, OCB, BIDV, ACB, Viettinbank,…hỗ trợ mạnh mẽ.

Giao nhà luôn đúng hẹn

Dự án EHome 3 gồm 2000 căn hộ mở bán từ tháng 8/2012. Cho đến nay dự án đã bán được hơn 1450 căn, bàn giao 7 block căn hộ gồm 1181 căn đúng hoặc trước hẹn. Đây là thế mạnh rất lớn của chủ đầu tư Nam Long với hơn 22 năm chưa bao giờ bàn giao nhà trễ hẹn, điều này mang đến sự an tâm rất lớn cho người mua nhà hiện nay.

Cộng đồng văn minh phù hợp cho “dân văn phòng”

>>> Xem thêm: mua nhà chung cư trả góp tphcm

Cư dân của dự án EHome 3 là một cộng đồng thân thiện, hiểu biết và văn minh. Những cư dân tại đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một điểm cộng rất lớn thu hút người dân đến an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.