Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất cùng những thông tin hữu ích cho khách hàng để phân tích và đầu tư.

Thông tin quanh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ


Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 phố Giảng Võ – vị trí của trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ. Dự án có vị trí trung tâm đặc biệt và lại nằm ngay gần ngã tư Giảng Võ – Đê La Thành – Láng Hạ mang lại cho cư dân sinh sống trong dự án nhiều ưu thế.

Dự án được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích gần 6 ha với quy mô 9 tòa chung cư cao dưới 50 tầng. Dự án sẽ được thiết kế vô cùng ấn tượng bởi đặc trưng kiến trúc trong khu vực nội đô và định hướng theo hướng vô cùng đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được khởi công vào tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên vào khoảng tháng 3/2017, dự án đã được UBND thành phố Hà Nội yêu cầu điều chỉnh lại quy hoạch và thiết kế chi tiết của từng tòa nhà. Và cho tới nay dự án vẫn chưa được công bố lại thông tin quy hoạch. Vào tháng 11/2017, Thủ tướng Chính phủ có nhắc lại vấn đề điều chỉnh quy hoạch dự án với UBND Thành phố Hà Nội, nhắc nhở đốc thúc chủ đầu tư trình lại quy hoạch dự án để nhanh chóng tiến hành tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công.Hình ảnh tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng võ tháng 12/2017

Dự án vẫn đang được nhà thầu Contecon tiến hành dọn mặt bằng và luôn sẵn sàng để tiến hành đào móng, nhồi cọc để chuẩn bị phần móng dự án vững chắc nhất để có thể xây dựng một khu đô thị đẳng cấp cho khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 12 có thể khiến nhiều người hoang mang bởi đã khởi công hơn 1 năm mà dự án vẫn đang dừng lại ở việc dọn mặt bằng. Tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng, giống như Royal City Vingroup cần 4 năm để hoàn hiện một khu đô thị quy mô và cao cấp số 1 Hà Nội thì Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ cần khoảng đó thời gian để có thể mang tới cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam.