Sau sự thành công rực rỡ của chuỗi dự án Topaz Center, Topaz Garden, Topaz City, Topaz Home,…Vạn Thái Land ngày càng khẳng định uy tín, vị trí của mình trên thị trường bất động sản.
Tiếp nối thành công của các dự án BĐS trước, Vạn Thái Land tiếp tục cho đưa ra thị trường dòng căn hộ với tiện nghi cao cấp đẳng cấp quốc tế, mang tên dự án topaz phoneix là 1 sản phẩm trong chuổi sản phẩm căn hộ chung cư thuộc dòng Topaz – Đây là dự án mang nhiều tâm huyết, trí tuệ nhất của chủ đầu tư, một trong những dư án đáng mua nhất tại khu Nam Sài Gòn, được ví như “viên ngọc trai” giữa lòng quận 8, siêu dự án căn hộ Topaz Elite Quận 8 được kì vọng sẽ là dự án được mong đợi nhất ở quận 8.
Sau đợt mở bán thành công block Phoenix 1, 2, Dragon 2, Vạn Thái Land tiếp đà mở đợt bán cuối cùng Topaz Elite – Dragon 1 với khát vọng mang đến cho quý cư dân một chốn an cư tuyệt vời để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất bên những người yêu thương và gia đình.

Tổng quan dự án chung cư Topaz Elite

Tên chính thức: Topaz Elite
Chủ đầu tư: Vạn Thái Land và Sông Đà Đô Thị
Vị trí: Tọa lạc tại góc 2 mặt tiền đường Cao Lỗ – Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Đơn vị xây dựng dự án: Bình Định – An Phong
Đơn vị phân phối: Tiến Phát – Vạn Thái Land – Khương Thịnh – Vina House – Thủ Thiêm House
Gồm 4 Block: Phoenix 1, 2, Dragon 1, 2.
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietcombank – OCB
Thiết kế chính: Sala – Campbell Shillinglaw & Partners
Chiều cao dự án: 112 m
Diện tích căn hộ: 59m2 – 70m2 – 73m2 – 87m2
Ngoài ra, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị dự án là có thể sở hữu dự án, số tiền còn lại sẽ đóng trong nhiều kỳ, với phương án hỗ trợ tài chính từ ngân hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Giá căn hộ chỉ từ 1,39 tỷ đồng/ căn