Mang lại cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về pháp lý cũng như giá trị gia tăng được cam kết và định hình rõ, PhoDong Village do [replacer_a] làm chủ đầu tư hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Phạm Văn Nam cho biết, dù TKV đưa ra là 65,1 tỷ đồng nhưng tỉnh vẫn giữ quan điểm và thống nhất con số bồi thường, hỗ trợ cho 9 dự án du lịch bị ảnh hưởng là 85,1 tỷ đồng.

Nói về môi trường sống ở PhoDong Village, chị Mỹ Lộc chia sẻ, sự bình yên, trong lành sẽ tác động đến sự hình thành phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ nhỏ và tạo cho người lớn một không gian thư giãn thoải mái. Điểm mạnh của PhoDong Village là yếu tố “xanh” được chú trọng, cơ sở hạ tầng chỉnh chu và hiện đại. Ban Quản lý cũng rất quan tâm đến đời sống cư dân, thường xuyên có các hoạt động cộng đồng để gắn kết mọi người, điển hình như chương trình Vui xuân cùng PhoDong Village 2017, Hội thảo về gym &fitness, Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi…

Theo [replacer_a] chia sẻ, hoạt động giao dịch bất động sản vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý mà hầu hết người mua không lường trước được hoặc không đủ năng lực để thẩm định. Nhiều khách hàng chia sẻ, một trong những lý do then chốt khiến họ quyết định “xuống tiền” chính do hồ sơ pháp lý của dự án đầy đủ và rõ ràng.

Rõ ràng, dù mua nhà thuộc dự án nào, thuộc phân khúc bất động sản gì, tính pháp lý vẫn là ưu tiên quan trọng vì nó quyết định quyền sở hữu, quyền sử dụng cho người mua.

Đại diện UBND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản đề nghị Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) nhanh chóng chuyển hơn 85 tỷ đồng vào tài khoản của Trung tâm Phát triển quỹ đất Bình Thuận để thực hiện việc bồi thường cho 9 dự án du lịch bị thiệt hại sau khi dự án cảng Kê Gà dừng triển khai.

Là dự án do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư, khu đô thị PhoDong Village hiện đang thu hút sự quan tâm của người mua nhờ khả năng bảo đảm thời gian giao sổ hồng cho chủ sở hữu tài sản. Trên thực tế, hơn 80% cư dân của PhoDong Village đã được sở hữu sổ hồng trong thời gian ngắn sau khi chuyển đến sinh sống.

UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản gửi Bộ Công Thương đề nghị phê duyệt danh mục 11 dự án bị ảnh hưởng sau khi dừng xây dựng cảng Kê Gà, số tiền bồi thường là 85 tỷ đồng. Sau đó, TKV có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận cho biết chỉ bồi thường hơn 65 tỷ đồng cho 9/11 dự án. Hiện tại, còn 2 chủ dự án du lịch chưa thống nhất khoản tiền bồi thường, hỗ trợ do bất đồng quan điểm với hội đồng đền bù của TKV. Trong khi phương án bồi thường chưa thống nhất, TKV sẽ chi ứng trước 25 tỷ đồng cho các doanh nghiệp.

Trước tình hình nói trên, tỉnh Bình Thuận giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tạm thời tiếp nhận số tiền bồi thường của TKV, sau đó chi trả cho các doanh nghiệp bị thiệt hại. Nhưng theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, đến nay TKV vẫn chưa chuyển tiền vào tài khoản của Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Không chỉ thu hút người mua nhờ pháp lý minh bạch, PhoDong Village còn “ghi điểm” bởi không gian xanh thoáng đãng, hài hòa. Anh Võ Minh Tuấn cho biết: “Thiên nhiên và không gian xanh ở đây rất đúng với sở thích của tôi. Sự yên tĩnh, ít tiếng ồn là một trong những lý do đưa tôi đến với PhoDong Village”.

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính Quận 2, cách nút giao Mỹ Thủy chưa đầy 500m, PhoDong Village chính là sự lựa chọn tối ưu cho người mua tại khu Đông Sài Gòn. Từ PhoDong Village lưu thông qua nút giao Mỹ Thủy, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để tới Trung tâm hành chính Quận 2; từ 10 - 15 phút để tới các quận trung tâm thành phố và tiếp cận các khu vui chơi, giải trí cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế,…