Nếu như bạn hứng thú với thể loại game hành động nhập vai thì [replacer_a] Cat Quest apk của nhà phát hành Gentlebros sẽ khiến bạn có cảm giác hồi hợp mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Cốt truyện Cat Quest hấp dẫn

Xem thêm Mobile Game


Tựa game Cat Quest lấy ý tưởng từ những dòng game phiêu lưu đình đám khác như Skyrim, The Legend of Zelda ... kết hợp với thể loại game nhập vai. Đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong các phân cảnh trong game.
Lối chơi nhập vai hành động thú vị


Trong Cat Quest, bạn sẽ được hóa thân thành Hiệp Sĩ Mèo đi chinh phục thế giới. Di chuyển và tấn công những con quái vật đang cản đường của bạn. Lối chơi tự động tấn công, khi bạn đi qua và click vào chúng sẽ tự động tấn công.

Bạn có thể nâng cấp trang bị và các kỹ năng phép thuật, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để chiến đấu với những kẻ thù có mức level cao hơn.


Với hơn 60 màn chơi cùng với hệ thống nhiệm vụ lớn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi việc trải nghiệm trong nhiều giờ đấy nhé. Những chú boss mạnh mẽ sẽ có độ khó nhất định để bạn vượt qua chúng. Đây là lúc đòi hỏi những kỹ năng tính toán cùng với kỹ năng combo chiêu thức để bạn có thể giành chiến thắng những nhiệm vụ này.

Nền đồ họa hình ảnh đẹp mắt


Hình ảnh trong Cat Quest được thiết kế khá đẹp mắt, bạn sẽ cảm nhận được ngay lần đầu đăng nhập vào game với thế giới cực kỳ đầy màu sắc. Mọi thứ sống động cho bạn cảm giác mơ mộng. Ngay cả những hình ảnh như tòa tháp, cửa hàng, hang động, rừng cây cho đến những chiêu thức, kỹ năng chiến đấu, hay hiệu ứng thu thập trong suốt trò chơi đều được nhà phát hành Gentlebros đầu tư khá chi tiết.

Nhất là nhạc nền trong Cat Quest. Tiếng chú mèo huýt sáo theo giai điệu nhạc khi khám phá bản đồ thế giới. Nhạc nền thay đổi phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau như tốc độ nhanh, chậm của trò chơi. Hay âm nhạc căng thẳng hơn vào những khu vực hiểm trở nguy hiểm, và nhạc sẽ lạc quan hơn vào những khu vực nhẹ nhàng.

Bạn đã sẵn sàng cùng chú mèo Cat Quest khám phá thế giới phiêu lưu đầy kỳ bí này hay chưa?

Tải ngay [replacer_a] dành cho Android

Để trải nghiệm ngay tựa game nhập vai kết hợp hành động đầy thú vị này nhé.