Một số chuyên gia tỏ ra khá hào hứng với các dự án Hateco Laroma vì đáp ứng được nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn, phân bố lại dân cư, giảm quá tải tại các khu trung tâm. Nhưng nhiều người lại lo lắng vì số lượng nhà giá rẻ mọc lên như nấm nhưng vất đề chất lượng lại không được đảm bảo.
QUY MÔ CỦA DỰ ÁN HATECO LAROMA RẤT LỚN
Cụ thể là dự án chung cư Hateco Laroma được quy hoạch với quy mô lên đến 11000 m2, cung cấp hơn 100.000 căn hộ cho người dân thành phố. Với quy hoạch lớn như vậy sẽ giúp giảm đáng kể chi phí của dự án và giá căn hộ đương nhiên cũng thấp hơn.Ngoài ra, với quy môt lớn dự án Hateco Laroma sẽ có khuôn viên rộng, cây xanh, cảnh quan được đầu tư, hạ tầng tiện ích cũng được xây dựng đồng bộ, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.

Hày cùng tìm hiểu về Thiết kế chung cư hateco La Roma

ĐIỀU GÌ KHIẾN DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO LAROMA “HOT” ĐẾN NHƯ VẬY
Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Hateco liên tục thành công với các dự án cao cấp, không chỉ nhờ chất lượng mà còn nhờ vào thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư.

Uy tín của chủ đầu tư dự án
Đảm bảo tiến độ
Chuyển giao căn hộ nhanh chóng
Chất lượng căn hộ, cũng như dịch vụ tốt
Nhiều chính sách hỗ trợ mua nhà
HATECO LAROMA DƯ ÁN CÓ CHẤT LƯỢNG CAO
Hateco đã tuyên bố chất lượng là nòng cốt cạnh tranh của doanh nghiệp và sẽ không hy sinh chất lượng trong bất cứ dự án nào. Điển hình như, dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng với mức giá hợp lý, nhưng cư dân được hưởng rất nhiều hạ tầng tiện ích, thiết kế nhà hiện đại, hệ thống camera an ninh 24/7 .