sở hữu phổ quát năm làm cho trong ngành Marketing Online, gặp phổ thông học viên và các bạn trong lĩnh vực đăng tin bất động sản hiệu quả, bữa nay tôi muốn tổng hợp lại các kênh marketing trong căn hộ chung cư đã và đang được đa dạng người ứng dụng. Mỗi kênh Marketing có mỗi những tiếp cận riêng với ưu và nhược điểm khác nhau, cho nên tôi mong bạn sẽ chọn lựa cho mình các kênh phù hợp cho riêng mình đối có từng thị trường, từng sản phẩm…
Xem thêm: Cách thức đăng tin miễn phí trên mạng về bất động sản hiệu quả tại http://bit.ly/2IUrges
I. các KÊNH MARKETING ONLINE
Đây là kênh Marketing quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng khi họ đang tiêu dùng điện thoại, laptop để tróc nã cập internet. Nó bao gồm:
một. Đăng tin rao vặt trên những website
các trang web đăng tin BĐS chủ yếu như: batdongsan.com.vn, rongbay.com, chotot.vn, alonhadat.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn…
điểm hay : KH thuận lợi kiếm tìm tin sản phẩm BĐS theo nhu cầu với thông báo phần lớn và hình ảnh trực giác. Chỉ cần chọn lựa giá, khu vực, cái hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút kiếm tìm là sở hữu thể xem được phổ thông BĐS khác nhau đang rao bán trên thị trường. một số trang web còn với giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người dùng nên rất thuận lợi bàn luận thông báo.
Nhược điểm : Sự cạnh tranh gay gắt giữa người bán dẫn đến:
+ Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau làm KH bị mất phương hướng,
+ Giật tít quá mức để lôi kéo sự chú ý của KH,
+ Đăng tin cẩu thả, thiếu tính nhiều năm kinh nghiệm, ko chân thực dẫn tới mất niềm tin của KH
+ Người bán phải bỏ ra phổ thông chi phí để tin đăng VIP trên trang đầu.
cách thức khiến hiệu quả: Để hiệu quả và đỡ tốn thời gian bạn cần đồ vật cho mình một Smartphone với khả năng chụp ảnh tốt (nên chọn loại sở hữu Camera kép). Sau chậm triển khai cài đặt những app mobile của chotot.vn hay của rongbay.com để những khi chụp ảnh sản phẩm nhà hay Dự án là bạn sở hữu thể đăng ngay. Và nên lưu nội dung đăng vào App Note để lúc đăng bài thì chỉ cần copy trong khoảng note và paste qua app rao vặt thôi.
2. Gửi Email Marketing
Ở đây tôi chỉ nói tới dụng cụ gửi email với số lượng lớn dựa trên những vận dụng như: Mailchimp hay getresponse còn gửi email một phương pháp bình thường trên nền tảng của google thì đã quá thân thuộc có Anh chị nên tôi ko đề cập nữa.
thế mạnh :
+ Gửi email có số lượng to tới hàng nghìn KH chỉ trong 1 thời kì ngắn mà không bị gửi vào hòm thư rác,
+ kiểm tra được số lượng email mà người nhận đã mở để mang cách tiếp cận thích hợp,
Đây là một hình thức khônh mới và đang được tất cả bạn vận dụng với kết quả phải chăng . Điều quan yếu nhất là bạn phải sở hữu danh sách các email chất lượng và diễn tả thư chào hàng thật thu hút.
Nhược điểm: dễ tạo spam và bị phạt vì gửi email rác với số lượng to, khi gửi thì email không vào hòm thư mà vào spam. Cần sở hữu phần mềm chuyên dụng thì mới gửi số lượng to được và phải trả phí.
cách làm cho hiệu quả: Nên thử qua các ứng dụng gửi mail số lượng lớn như mailchimp, sendy…Và áp dụng quét, thu thập email như Email hunter. lúc gửi mail thì cần khai thác danh sách Google Contact của mình, dùng gmail để gửi mail chuyên biệt cho từng đối tượng tiềm năng. Còn khi gửi email số lượng to thì tiêu dùng sendy hay mailchimp
3. xây dựng Website bán hàng/ giới thiệu sản phẩm, Dự án
1 người bán hàng trong thời đại internet thì nhất quyết phải sở hữu 1 website. Trong BĐS thì điều chậm tiến độ lại càng quan trọng. Website như 1 shop trực tuyến trong ngừng thi côngĐây với tất tần tật thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thức trả tiền, chính sách khuyến mãi…chỉ cần KH ở bất cứ nơi đâu, miễn sao họ đang truy hỏi cập internet thì cũng tiện dụng truy vấn cập vào trang web của bạn 1 cách thức chóng vánh.

một website uy tín, giỏi, sản xuất hầu hết thông báo cho KH sẽ giúp bạn có được đa dạng thương lượng hơn.
Mỗi tư nhân hay một đội hàng ngũ nên xây dựng cho mình một website riêng, ko nên chỉ tiêu dùng website công ty để làm việc bởi vì nó mang lại cho bạn toàn bộ lợi ích thiết thực. Tôi cũng đã Phân tích nó tương đối gần như trong bài viết này.
phương pháp làm hiệu quả: lúc làm website cần chọn nền móng WordPress và phải làm cho có mục đích bề ngoài website để khiến cho SEO và truyền bá Google Adwords. tốt nhất là bạn dành thời gian để học cách mẫu mã web WordPress chuẩn SEO, chuẩn mobile bài bản trong khoảng Brandee tại đây. Còn không bạn chịu khó bỏ phổ biến thời kì học qua Youtube từ Thạch Phạm.
4. truyền bá google adwords & display network
Google Adwords và Google Display Network là 1 nhà cung cấp thương nghiệp của Google cho phép người mua tìm quảng bá bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc những trang web do các bên Google cung cấp, cụ thể là các trang google.com, google.com.vn và những trang web với cho hiện thị PR của google (rất nhiều: người bán lăng xê gọi là Google Adsense Partner).

thế mạnh thứ nhất chính là tậu được người mua đang có nhu cầu thật sự. Thay vì bạn phải gõ cửa từng nhà để hỏi xem sở hữu ai tìm BĐS của bạn ko thì hình thức này lại chẳng hề vậy, họ đang sở hữu nhu cầu mua BĐS và họ đang kiếm tìm bạn. truyền bá của bạn sẽ được google dành đầu tiên xuất hiện trước mắt khách hàng ở các vị trí khác nhau trên trang nhất của google.
Thứ 2, PR của bạn sẽ hoạt ngay sau khi được google ưng chuẩn (trong vòng 24h).
Adwords sẽ giúp kết nối giữa người dùng và người bán 1 cách chóng vánh nhất, hiệu quả nhất.
không những thế, nhược điểm lớn nhất với thể nói ngừng thi côngĐây là không kiểm soát được các click của đối thủ cạnh tranh (hãy bị đối thủ click vào truyền bá tới hết tiền) điều này khiến gia nâng cao mức giá trong lăng xê. tuy nhiên, nếu như ko biết cách chạy, tối ưu thì sẽ tốn gần như chi phí để duy trì truyền bá của Google.
bí quyết khiến cho hiệu quả: Hãy kiên cố là website bạn đã hoàn thiện- nội dung rất nhiều, chuẩn SEO, tốc độ load nhanh và hiển thị đẹp trên mobile trước khi chạy PR Google. Sau Đó bạn cần nghiên cứu cách thức chạy thật bài bản, hiệu quả vì kênh này rất cần cho người làm cho đăng tin miễn phí trên mạng nhưng cũng rất khó khăn. Bạn bàn luận chuyên gia quảng cáo Adwords Siêng Văn để nhận những lời khuyên đắt giá từ người đã đi trước.
5. làm SEO website trên Google
Đây là 1 hình thức có mục đích tương tự như PR Adwords mang mong muốn đưa website của mình hiển thị trước mắt người tìm kiếm ở trang nhất của google. bên cạnh đó, bạn không phải bỏ tiền ra để truyền bá mà google sẽ tự động đưa thứ hạng website của bạn lên trang nhất của google khi bạn kiếm tìm một từ khóa nào ngừng thi côngĐây về BĐS.

Muốn làm được điều này, website của bạn cần đạt chuẩn theo tiêu chí đánh giá của Google như: nội dung website phải quyến rũ và hữu ích cho người đọc, thông báo phần nhiều, bề ngoài website gần gũi mang các đồ vật di động, có đa dạng link liên kết trong và ngoài website, website sở hữu lượng ru cập ổn định trong khoảng phổ thông nguồn….
thế mạnh : Đưa vị trí website lên trang nhất google lúc KH tìm kiếm, điều chậm triển khai giúp KH thuận tiện truy vấn cập vào website và gọi điện cho bạn mà ko phải tốn 1 giá bán nào.
Nhược điểm : Bạn phải sở hữu kiến thức về SEO website, biết bí quyết tạo một website đạt chuẩn. ko giống như PR Adwords (hiển thị PR trong vòng 24h), thời kì để 1 website hiển thị được trên trang nhất của Google hơi lâu, nhanh nhất cũng phải một tháng.
cách làm cho hiệu quả: ban sơ bạn cần với website đạt chuẩn giám định của Google PageSpeed Insight (đạt điểm cao, hơn 85 là thấp nhất). Hãy dùng website với nền tản WordPress và hiển thị đẹp trên mobile để làm cho SEO. khi khiến cho bạn chỉ cần khiến cho thấp hai vấn đề sau: thì viết thật nhiều nội dung chất lượng liên quan đến từ khoá và tối ưu tốc độ (dùng Pingdom để kiểm tra), tối ưu SEO (dùng Google PageSpeed Insight để kiểm tra). Bạn mang thể tham khảo chi tiết cách học SEO