King Bay vừa mới trình làng ý tưởng với thị trường bất động sản đã được đánh giá là một đối thủ đáng gờm. Không đánh vào phân khúc các căn hộ, King Bay mang đến một hệ thống sinh thái dùng làm nơi nghỉ dưỡng, du lịch và cả định cư. Thế nên dự án đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi quy mô khủng, sản phẩm tốt và định hướng phát triển môi trường sống hiện đại.

Sở hữu quỹ đất khổng lồ, King Bay Nhon Trach tận dụng đa phần để xây dựng các khuôn viên, các công viên cảnh quan và hệ thống tiện ích. Như sân golf, vườn BBQ, hồ bơi, biển tảo nhân tạo và công viên cảnh quan trải rộng khắp cả dự án. Sinh sống tại King Bay không chỉ là một nơi thích hợp để xây dựng mái ấm, mà còn mở ra cơ hội hội nhập với đời sống hiện đại, phóng khoáng và thượng lưu..

Bên cạnh đó, King Bay đem đến một môi trường thích hợp để cho các thế hệ trẻ phát triển. Ngoài các công trình cảnh quan, King Bay còn cho xây dựng một lượng lớn các công trình phúc lợi công cộng với quy chuẩn quốc tế. Trường học các cấp đều theo quy chuẩn quốc tế, bệnh viện và cũng như các trung tâm thương mại khác. Mang đến một khu vực sinh sống không chỉ là nơi để mọi người nghỉ dưỡng, an cư lập nghiệp mà còn là một môi trường hiện đại và lý tưởng dành cho con em. Xây dựng đời sống lành mạnh cũng như tận hưởng một không gian sống hiện đại và thoải mái. Thoát khỏi những ồn ào thường ngày của xã hội ngoài kia.