Alpha King sẽ phát đạt tòa tháp văn phòng Alpha Town cao 35 tầng mang phối cảnh mặt bên cạnh mô phỏng tà áo dài nước ta, thuộc phương thức cao ốc hạng A, mang chứng nhận hệ thống yêu cầu phong cách thiết kế xanh (LEED).

đầu tư nằm ở gần mặt tiền tuyến đường Trần Hưng Đạo, quận 1, được đặt tên là 1 trong những vị trí vàng của chốn lõi nội khu thành phố sài gòn, chỉ cách chủ ga của tuyến đường metro thứ nhất tầm vài phút di chuyển, gần chợ Bến Thành & phố chạy bộ Nguyễn Huệ.

Khi xong xuôi dự kiến cao ốc này bổ sung cập nhật rộng 72.000 mét vuông sàn cho chính mình văn phòng thành phố sài gòn trong bối cảnh thị trường này đang quý hiếm nguồn cung và thống nhất bị tăng giá thuê bất tỉnh ngưởng vào hai năm cách đây không lâu.

từ thời điểm năm 2017 đến quý II/2018, chỉ một đầu tư công sở hạng A được giao tại TP HCM. Vào quý II, giá chỉ cho bạn thuê văn phòng hạng A không ngừng 7% đối với quý trước and không nghỉ 17% so với cùng kỳ năm ngoái, đi theo hoạch toán của CBRE VN. Xác suất lấp đầy của thị trường công sở hạng A TP HCM là loại dịch vụ phổ biến nhất vượt ngưỡng 95% - mức sẽ là kỷ lục.

Sự mở ra của Alpha King ở môi trường này một bên cho thấy sự am hiểu của người mua nước ngoài này, mặt khác cũng bộc lộ Thị Phần công sở cho thuê trên Khu Vực lõi trung tâm TP.Hồ Chí Minh đang được là kênh chi tiêu lôi kéo với 1 khối nước ngoài.


năm trước không lâu, chủ Bất Động Sản Nomura trụ sở trên Shinjuku (Tokyo) đã chào làng mua 24% cổ phần cao ốc Sun Wah Tower, tọa lạc gần mặt tiền phố đi bộ Nguyễn Huệ, cũng ở trong chốn lõi nội khu quận 1, TP HCM.

tại buổi lễ chào làng Savills VN là bộ phận cho bản thân mình thuê đặc quyền cao ốc Alpha Town, ông Jimmy Chan, CEO Alpha King cho bản thân mình biết: “Chúng tôi có dự hội vọng dùng công nghệ bậc nhất trái đất đưa vào các cao ốc có vị trí đắc địa nhằm thay đổi cảnh sắc con đường chân trời của siêu đô thị sống động này”.

Alpha Town đồng thời dự án dịch vụ phục vụ hạng A tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận một là hai phát pháo bắt đầu cho chính bản thân chuỗi các đầu tư BĐS cao cấp and cao cấp mà người tiêu dùng quốc tế này đã lần lượt ra mắt trên TP.Hồ Chí Minh.

Alpha King vừa giới thiệu môi trường TP HCM vào quý III/2018 sau ngay 2 năm thăm dò, khảo sát kỹ lưỡng thị trường BĐS Nhà Đất mặt Nam việt nam. Công ty lớn mang trụ sở tại Hong Kong, vận hành công ty yếu vào nghành nghề dịch vụ phát đạt BĐS cao cấp, đã có lần xâm nhập môi trường BĐS sống các vương quốc and vùng lãnh thổ giống như Hong Kong, Australia, China & Mỹ.

Vũ Lê

vnExpress