Trước đây, khi đi mua nhà khách hàng luôn xem hai nguyên tố "nhất vị nhị giá" trước nhất để ra quyết định chọn mua một dự án bất động sản. Tuy nhiên, hiện tại với nhịp sống đương đại, thiên hướng này đã đổi thay theo sang một hướng khác, đó chính là xu hướng của sự trải nghiệm.
Thời của trải nghiệm khách hàng lên ngôi

Xưa các doanh nghiệp địa ốc, vị trí, vị trí và vị trí luôn là nhân tố được chú trọng nhất. Vị trí càng tốt giá càng cao, vị trí càng gần trung tâm giá càng đắt đỏ. Cũng chính vì các nhà đầu tư hội tụ khai thác quá nhiều về nguyên tố vị trí nên những khu vực trọng điểm ngay trong tình trạng kẹt xe, quá tải. nguyên tố tiếp theo là về giá cả, căn hộ cao cấp giá mềm, tiến độ thanh toán càng giãn sẽ lôi cuốn nhiều người mua nhà.

Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây sự ra đời ngày càng nhiều của các dự án bất động sản thì sự cạnh tranh về vị trí và giá cả của các doanh nghiệp không còn là điểm chính lôi cuốn, tối ưu nữa. Đó cũng ko còn là những con át chủ bài để các doanh nghiệp lấy ra hút khách hàng trong tình trạng cạnh tranh càng ngày càng ác liệt với hàng nghìn dự án, mà lợi thế đang thuộc về những dự án mang lại trải nghiệm cho khách hàng.

Hàng loạt cuộc bứt phá “soán ngôi” nhờ hướng đi riêng dị biệt quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng đã làm đổi thay tư duy, quan điểm của người mua nhà. Những dự án mang lại trải nghiệm có khách hàng càng dị biệt, càng đúng ý, đúng nhu cầu của khách hàng thì giá trị gia tăng của dự án càng cao.

Tạo ra hướng đi dị biệt bằng những trải nghiệm của khách hàng là niềm ước mơ của tất cả thương hiệu. Tuy nhiên, rất khó để doanh nghiệp có thể đạt đến đẳng cấp để vận dụng được: Thứ nhất, các chủ đầu tư dự án phải thuộc nhóm dẫn đầu thị trường, năng lực tài chính mạnh, đặc biệt là cái tâm của Chủ đầu tư. Thứ hai, phải thông thạo tận tường nhu cầu của khách hàng và phải hiểu thị trường. Thứ ba, dự án phải tạo ra được sự khác biệt, đẳng cấp.

Green Star Sky Garden – Khu Nam Sài Gòn

Gần đây nhất, tại TP. HCM, có thể nhắc tới dự án Green Star Sky Garden của Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Trong những tháng đầu năm, Quận 7 có hàng chục dự án được giới thiệu tuy nhiên không phải dự án nào cũng hút hàng. Trong khi Green Star Sky Garden ở mức giá khá cao, tuy nhiên vừa được ban bố đã thu hút hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư quan hoài vì đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Can ho Green Star với định hướng trở thành tổ hợp căn hộ "Detox & Heatlhy" tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát với hướng đi mới đầy táo tợn đã chi hàng trăm tỷ đồng phát triển theo dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, săn sóc sắc đẹp, xây dựng nhiều hạng mục Spa & Fitness săn sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna cũng nằm tản mát trong khu tỉnh thành.

Không chỉ chi thẳng thừng cho các tiện ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn môi trường xung quanh. Với mức giá bình quân 50 triệu cho mỗi m2 tại cung đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, tính ra, chủ đầu tư phải chi tối thiểu gần 600 tỷ đồng để phát triển mảng xanh.

ngày nay dự án Green Star Sky Garden đang tiếp chuyện giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của dự án và tổ chức công bố nhà mẫu vào ngày 26/8 sắp tới, dự định sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường địa ốc Khu Nam Sài Gòn những tháng cuối năm 2018.

Xem thêm https://green-star.vn/xu-huong-lua-c...-nam-2018.html