Thị trường bất động sản trong những năm gần đây có sự hoạt động ngày càng mạnh và kéo theo đó là sự ra đời của khá nhiều loại hình căn hộ, từ bình dân cho tới cao cấp. Trong đó phải nhắc tới một loại hình khá mới hiện nay, đó chính là căn hộ dịch vụ. Vậy căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ này có những tiện ích như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

>>> Xem thêm: cty propertyx

>>> Xem thêm: Một số lỗi thiết kế thường gặp trong gian bếp1. Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là một mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn với đầy đủ các tiện nghi nội thất như tivi, tủ lạnh, giường ngủ, bàn ghế… cùng các trang thiết bị khác. Đồng thời, cũng giống như khách sạn, bạn sẽ được sử dụng các loại dịch vụ như lau dọn phòng, giặt ủi quần áo, phục vụ ăn uống… Không chỉ vậy, bạn còn có được nhiều tiện ích trong khu dân cư khác như hồ bơi, bệnh viện, trường học, phòng tập thể hình…

Các căn hộ dịch vụ hiện nay đang thu hút rất nhiều người, đặc biệt là những ai có công việc bận rộn, chưa có gia đình và không đủ thời gian cũng như khả năng nấu nướng, dọn dẹp căn nhà của mình. Tuy nhiên, do đi kèm với những dịch vụ nên căn hộ dạng này có giá khá cao và đa phần chỉ những người trong giới thượng lưu hay người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam mới lựa chọn căn hộ dịch vụ.

2. Căn hộ dịch vụ mang lại những tiện ích gì?

Như đã nói ở trên trong phần căn hộ dịch vụ là gì thì tiện ích nổi bật nhất mà căn hộ đem lại là các dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ và nấu nướng. Các dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc và hoàn toàn không cần phải lo tới công việc nhà nữa.

Không chỉ vậy, căn hộ dịch vụ còn có nhiều tiện ích khác, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống. Chẳng hạn như vé máy may, hỗ trợ về pháp lý, ngôn ngữ… ngay trong tòa nhà. Do đó mà nhiều người nước ngoài rất ưa chuộng dạng căn hộ này vì không chỉ hỗ trợ trong sinh hoạt mà còn giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra thì căn hộ dịch vụ còn cung cấp sự bảo vệ vô cùng toàn diện về an ninh với độ ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ được bảo đảm từ mọi khía cạnh.

3. Một số dự án căn hộ dịch vụ hiện nay

Do căn hộ dịch vụ ngày càng được nhiều người quan tâm nên khá nhiều nơi hiện nay lợi dụng các chiêu trò quảng cáo khiến mọi người lầm tưởng. Do đó, trước khi quyết định mua căn hộ thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng mọi thứ, từ chất lượng trang thiết bị cho tới giấy tờ để tránh thiệt hại cho mình về sau.

>>> Xem thêm thông tin tại website: http://propertyx.net.vn

View more random threads: