BẾN BÌNH ĐÔNG QUẬN 8 – VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Khu vực Quận 8, đặc biệt là khu vực quanh Bến Bình Đông đang ngày càng “lột xác” để trở thành hạt nhân của đô thị Tây Nam. Cùng với địa hình nhiều sông rạch, quận 8 đang tạo hấp lực cực lớn đối với các chủ đầu tư bất động sản trong xu hướng săn tìm quỹ đất nhìn ra sông, cũng như đầu tư các dự án nhà phố.

BẾN BÌNH ĐÔNG “THAY DA ĐỔI THỊT” NHỜ ĐỒNG BỘ HÓA CƠ SỞ HẠ TẦNG.
Trong những năm qua, nỗ lực chỉnh trang, cải thiện chất lượng môi trường sống cho người dân đã đem lại cho quận 8 diện mạo đô thị hoàn toàn khác. Các dự án nhà ở được đầu tư bài bản, đồng bộ về hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đã biến quận 8 thành môi trường đáng sống cho người dân, thị trường bất động sản từ đó cũng trở nên sôi động.

MỘT LOẠT DỰ ÁN HẠ TẦNG LỚN ĐÃ ĐƯỢC KÍCH HOẠT
Sức thu hút của quận 8 phải kể đến đầu tiên là dự án xây dựng cây cầu Bình Tiên bắc qua kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, góp phần giảm áp lực giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và giảm quá tải cho cầu Chà Và. Dự án cầu Bình Tiên hoàn thành chắc chắn giao thông khu vực quận 8 trở nên thông thoáng hơn, dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận

Xem thêm các dự án khác tại: https://www.victaland.com.vn/