[replacer_a]- Một dự án được đầu tư bài bản thỏa mãn tiêu chí "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".Tổng diện tích toàn khu: 42 ha. Bao gồm nhiều nền đất ven sông, biệt thự siêu đẹp, hưởng trọn sự hiền hòa của dòng sông Vàm Cỏ, mang lại không khí mát lành cho bạn và gia đình
Khu đô thị Dự án Lotus Riverside được kiến tạo trở thành một đô thị xanh — văn minh — hiện đại giữa lòng Khu đô thị liền kề các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An (quy mô 45ha), sẽ mang đến một không gian sống ấm cúng, môi trường sống trong lành và hơn thế nữa là tận hưởng đầy đủ, chân thật hương vị cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.
Sông Vàm cỏ được chủ đầu tư Dự án Lotus Riverside khai thác đến mức tối đa với việc thiết kế Bến du thuyền thuận tiện di chuyển về Sài Gòn và các tỉnh miền Tây bằng đường thủy cùng công viên trải dài ven sông tạo không gian mát mẻ vào mùa hè nóng nực khiến bạn và gia đình có những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Địa ốc Tây Nam Land
Với diện tích cây xanh lên đến 20%, tiện ích công cộng 25% trong quỹ đất 42 hecta của dự án, biến không gian Dự án Lotus Riverside thành “lá phổi xanh hiện đại”, là nơi an cư lạc nghiệp, là cơ hội vàng cho nhà đầu tư thời hiện đại.