Toàn bộ các khu đô thị mang quy mô hàng trăm ha, tọa lạc gần trọng điểm Hà Nội và TP.HCM sẽ được quy hoạch, phát triển theo mô hình thành phố văn minh, cao cấp của Singapore.

Tất cả dự án Vincity đều hướng tới tối ưu hóa chất lượng sống sở hữu mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho phong cảnh cùng với tiện ích dịch vụ đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Qúy khách quan tâm lịch thanh toán vui lòng vào đây: website:canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Cùng với mô hình thành thị từ Singapore, VinCity còn bổ sung những khu tiện ích dịch vụ mới như công viên gym ngoài trời, công viên BBQ… nhằm đáp ứng thị yếu nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cư dân tương lai.

Các siêu dự án Vincity còn mang hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm: tennis, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền và 60-70 sân chơi trẻ em, sân chơi vận động dưới chân tại chân tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi bể bơi theo phong cách resort...Bên cạnh mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị từ Công ty Cổ phần Vinhomes VHM+0.2%. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu theo nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân, nhằm hạn chế giá thành dịch vụ căn bản và đảm bảo tính công bằng.

CĐT bất động sản Vingroup cũng kéo dài thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức chi trả linh hoạt. Giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp nhiều người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Đô thị VinCity thứ 1 - VinCity Ocean Park dự kiến ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes sẽ công bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân với ý thức thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - thành thị công viên tại quận 9, TP.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse